Đẹp

Top 30 HHVN 2018 khu vực phía Nam dâng hương tại tượng đài chiến thắng Núi Bà

Top 30 thí sinh xuất sắc của khu vực phía Nam đã có những hoạt động về nguồn và tham quan danh thắng tại Quy Nhơn, Bình Định.

Mở đầu những hoạt động đồng hành tìm hiểu lịch sử văn hóa và khám phá trải nghiệm những địa danh nổi tiếng ở tỉnh Bình Định, các thí sinh Hoa hậu đã đến dâng hương tại tượng đài chiến thắng thuộc khu di tích Cách mạng Núi Bà. Nơi đây từng là căn cứ địa cách mạng quan trọng của khu Đông trong kháng chiến và được Bộ VH-TT&DL công nhận di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia năm 1994.

Các thí sinh Hoa hậu dâng hương tại tượng đài chiến thắng thuộc khu di tích Cách mạng Núi Bà

Đây là hoạt động giúp các thí sinh thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ truyền thống lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc.

Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Nhà báo Vũ Tiến, Phó TBT báo Tiền phong và nhà báo Phùng Công Sưởng – Phó TBT báo Tiền Phong cùng các thí sinh dâng hoa tại tượng đài và thắp nhang tại đền thờ.

Sau khi dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài chiến thắng Núi Bà, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tiếp tục di chuyển đến Eo Gió – thắng cảnh nổi tiếng mà bất kỳ du khách nào khi đến Quy Nhơn, Bình Định cũng phải một lần ghé đến.

Top 30 Hoa hậu Việt Nam chung khảo phía Nam đến đỉnh Eo Gió

Eo Gió là địa danh thuộc đoạn eo biển của xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, được bao bọc bởi dãy núi có hình cánh cung kỳ vĩ.

Giữa vẻ đẹp hoang sơ giữa những rặng núi đá của Eo Gió, những tà áo dài truyền thống rực rỡ màu sắc, những gương mặt xinh đẹp và sự duyên dáng của thí sinh chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 như tô điểm cho bức tranh giao hòa giữa trời đất và con người thêm phần hoàn hảo.

Song song với hoạt động đồng hành, các thí sinh cũng ráo riết tập luyện kĩ năng trình diễn, tạo dáng… để chuẩn bị thật tốt cho những phần thi sắp tới.