Sao ‘Tây Du Ký’ bản Hàn đến Việt Nam gặp HLV Park Hang Seo
TVshow

Sao ‘Tây Du Ký’ bản Hàn đến Việt Nam gặp HLV Park Hang Seo

4 thành viên của chương trình thực tế “Master In The House” sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/3 để gặp gỡ HLV U23 Việt Nam Park Hang Seo.

Sáng 16/3, đơn vị sản xuất chương trình thực tế Master In The House của đài SBS xác nhận 4 thành viên Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung và Yook Sung Jae sẽ tới Việt Nam vào ngày 19/3 để gặp gỡ HLV Park Hang Seo.

Các thành viên và ê-kíp thực hiện chương trình sẽ quay số đặc biệt mang tên “Người hùng Việt Nam” cùng Park Hang Seo để nghe ông chia sẻ về cuộc sống sau khi dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam giành huy chương bạc giải U23 châu Á 2018.

Master In The House là chương trình thực tế có sự tham gia của Lee Seung Gi, Lee Sang Yun, Yook Sung Jae, và Yang Se Hyeong. Trong chương trình, họ sẽ tới thăm nhà của các nhân vật nổi tiếng và ở lại đây trong 2 ngày một đêm.

4 thành viên của chương trình sẽ đến Việt Nam vào 19/3.

Cả 4 thành viên đều là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Hàn Quốc, đặc biệt Lee Seung Gi – người được mệnh danh “Con rể quốc dân” – vừa qua gây chú ý khi tham gia dự án Hoa Du Ký.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Trung Quốc Tây Du Ký, trong đó, Lee Seung Gi đảm nhận vai nam chính Son Oh Gong. Nhân vật này được xây dựng dựa trên hình tượng Tôn Ngộ Không. Anh là vị thần có năng lực phi phàm nhưng bị lưu đày xuống thế giới con người vì tính cách kiêu căng, hợm hĩnh.

Ngay khi mới lên sóng, Hoa Du Ký đã đạt tỷ suất người xem cao và gây sốt trên mạng xã hội. Tập cuối của phim lên sóng tối 4/3 đạt rating 6,8%.

Theo Minh Hạo/Zing.vn