TVshow

Thanh Duy Idol ‘tỏ tình’ Hải Triều ngay trên sóng truyền hình

Hải Triều – Thanh Duy Idol hai tâm hồn đồng điệu đã tìm được nhau trên sân khấu Đấu trường 9+.

Là một tài năng trẻ bước ra từ sân khấu kịch, diễn viên Hải Triều đang dần khẳng định bản thân với khán giả qua nhiều vai diễn khác nhau. Dạo gần đây, hình ảnh “cô nàng” Hải Triều thướt tha, diệu dàng đã vươn xa khỏi lĩnh vực sân khấu và ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các bộ phim điện ảnh, những tiểu phẩm hài trên mạng xã hội và các gameshow truyền hình thực tế.

Diễn viên Hải Triều

Với thế mạnh là giọng nói rất có “thần lực” và ngoại hình đặc biệt rất thích hợp với vai nữ, chàng trai Hải Triều gần như bị gắn mác cho những vai diễn đồng tính hoặc giả gái. Là một diễn viên, điều đó sẽ là một trở ngại rất lớn nhưng gần như cũng là cơ hội để có thể khẳng định một vị trí cho riêng mình. Tuy nhiên, chính nét diễn tự nhiên và biến hóa đa dạng chính là chìa khóa giúp Hải Triều trở thành một cái tên hot trong làng giải trí hiện nay.

Xuất hiện trong dàn thí sinh tham gia chương trình, đội trưởng Thanh Duy Idol đã lập tức chọn Hải Triều về đội của mình. Lý giải cho hành động này, chàng đội trưởng dễ thương chia sẻ rằng: “Khi nhìn thấy các bạn thí sinh, Thanh Duy đã biết chọn ai rồi. Có một sự tương đồng, hòa nhịp trong trái tim của đôi trẻ. Đó chính là Hải Triều”. Thanh Duy còn không ngần ngại nhảy lên người Hải Triều để được anh bế về đội.

Không chỉ có Hải Triều, người bạn thân của anh, đồng thời cũng là một diễn viên hài đình đám cũng góp mặt trong đêm thi này – nam diễn viên BB Trần. Hải Triều đội Thanh Duy Idol và BB Trần của đội Trịnh Thăng Bình sẽ đứng ở hai đầu chiến tuyến khác nhau. Thật bất ngờ khi hai diễn viên hài lại đối mặt nhau tại một sân chơi âm nhạc. Bài hát “Say tình” dưới gốc nhìn hài hước và giọng hát vô cùng đặc biệt của cả hai đã khiến tất cả ban giám khảo cũng như khản giả tại phim trường cười không ngưng nghỉ.

Hải Triều và BB Trần

Kết thúc màn biểu diễn, thí sinh Hải Triều không ngại “mua chuộc” ban bình luận trước sóng truyền hình. Khi được các thành viên ngỏ lời thích thú về chiếc quần “đặc biệt” của Hải Triều, anh còn hứa sẽ tặng mỗi người một chiếc nếu bình chọn cho BB Trần “lọt hố”. Tình anh em nghệ sĩ khắng khít giữa BB Trần và Hải Triều chính thức “tan vỡ” sau chương trình. Cả hai với thế mạnh là diễn xuất và giọng hát dường như sánh ngang nhau vô tình trở thành bài toán khó cho ban bình luận.

Tập 13 của chương trình sẽ được phát vào 19 giờ 00 chủ nhật tuần này.

Hiến Tửu