TVshow

Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ

Trong chương trình “Vang bóng một thời”, nữ ca sĩ Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc đã có dịp hội ngộ và chia sẻ về tình bạn tri kỷ.

Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc từng là cặp song ca đình đám vào năm 2003 với ca khúc “Mỗi người một nơi”. Thời điểm đó, Ưng Hoàng Phúc vừa tách khỏi nhóm 1088 và đang là ngôi sao hot của thị trường với loạt hit ăn khách. Trong khi đó, Thu Thủy cũng vừa chia tay Mây Trắng để khởi nghiệp solo. Hit “Mỗi người một nơi” đã đưa tên tuổi của cả hai vươn lên cao hơn và trở thành những ca sĩ đắt show tại thời điểm đó.

Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc có tình bạn đẹp cả trên phim lẫn ngoài đời.

Tại chương trình, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”, còn Thu Thủy hát hit “Think of you” khiến khán giả bồi hồi.

Thu Thủy cho biết rất áp lực khi lần đầu hát cùng Ưng Hoàng Phúc, vì nam ca sĩ lúc đó đã là một ngôi sao lớn còn cô mới vừa tách khỏi nhóm Mây Trắng hát solo. Cả hai cũng giải đáp thắc mắc của khán giả là họ chỉ là đồng nghiệp chứ không phải là một “cặp đôi yêu nhau” như nhiều lời đồn đoán.

Cũng tại chương trình, cặp đôi đã chia sẻ những câu chuyện của riêng mình. Ưng Hoàng Phúc kể anh đã bị chấn thương trong lúc tập nhảy cùng 1088, tuy nhiên sau đó nam ca sĩ lại nhanh chóng nổi tiếng nên đã không điều trị tới nơi tới chốn vì lịch diễn dày đặc. Hậu quả là khi còn đang trong thời đỉnh cao, Ưng Hoàng Phúc đã phải dừng mọi hoạt động để điều trị.”Suốt 15 năm, Phúc trải qua 4 ca phẫu thuật nhưng vẫn bị tái lại. Đến năm 2015 thì Phúc mới tìm được giải pháp chữa hết căn bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống…”

Nữ ca sĩ bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn.

Còn Thu Thủy thì trải lòng về quãng thời gian làm mẹ đơn thân, nữ ca sĩ bật khóc khi nhớ lại đã được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc động viên giúp đỡ: “Lúc anh Phúc khó khăn thì Thủy không có duyên để cùng chia sẻ. Nhưng lúc em khó khăn thì Thủy lại có duyên gặp vợ chồng anh Phúc… Thời điểm đó Thủy không biết quản lý cảm xúc, chỉ có một mình nuôi em bé. Nhưng Thủy đã may mắn gặp anh Phúc và Kim Cương giúp đỡ rất nhiều, cho em những lời khuyên quý báu”.

AC