TVshow

Từ lại thành thương: Midu ‘sang chấn tâm lý’ khi nhìn thấy 1 bạn nam khóc sau buổi hẹn hò đầu tiên

Bộ tứ Ban bình luận gồm Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Dr.Pepper và Midu chứng kiến hàng loạt những tình huống vô cùng bất ngờ trong tập 8 “Từ lạ thành thương”, vừa được phát sóng trên Vie Channel – HTV2.

5 chàng trai và 4 cô gái, đội hình 9 người trong hành trình thứ 3 của Từ Lạ Thành Thương ngay khi xuất hiện đã khiến Ban bình luận không ngừng khen ngợi bởi phong cách và khí chất cuốn hút. Nếu Anh Đức, Trịnh Thăng Bình hết lời tấm tắc: “Nét rất oppa nha, phong trần lãng tử quá”, thì Midu lại tỏ ra am hiểu như 1 chuyên gia: “Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của các chàng trai sẽ biết họ quan tâm đến ai. Thích thì sẽ tập trung nhìn rất nhiều”. “Em, cái ánh mắt đó kiểu là đúng đối tượng của tôi rồi hay là… kiểu không muốn nhìn nữa?”, Anh Đức nhanh chóng thắc mắc khi nhìn thấy bạn nam số 5 có vẻ rụt rè khi nhìn thấy nữ số 3. Khiến ai nấy đều gật gù tán đồng, Midu hồi đáp thuyết phục: “Tức là nhìn phớt qua cũng bình thường chưa đủ hớp hồn lắm nhưng nhìn nữa là sợ mọi người biết nên lảng tránh…”.

Chưa dừng lại ở đó, Midu còn quyết thăm dò 2 anh bạn đồng nghiệp Trịnh Thăng Bình và Anh Đức với câu hỏi khó: “Khi nhìn 1 cô gái các anh sẽ nhìn gì đầu tiên?”. Tuy có chút đắn đo, nhưng sau đó Trịnh Thăng Bình đã thẳng thắn: “Anh sẽ nhìn từ eo trở xuống”, trong khi Anh Đức lại chứng minh mình là 1 thái cực khác: “Anh nhìn vào khuôn mặt trước, nét cười và cảm xúc”. Dựa trên câu trả lời, Midu cho biết theo nghiên cứu tâm lý, Trịnh Thăng Bình là người sống về lý trí, còn Anh Đức sống nghiêng về tình cảm. “Những người đàn ông tinh tế họ sẽ nhìn vào mắt trước, sau đó họ sẽ nhìn vào cách phối đồ”, Dr.Pepper tiếp lời giúp ban bình luận hiểu hơn về tâm lý của các chàng trai trong show.

Tiếp sau màn ra mắt của các bạn trẻ, hoạt động hẹn hò đầu tiên của chương trình diễn ra vô cùng gay cấn. Lần lựa chọn ăn cơm đầu tiên này, quyền chọn thuộc về các bạn nam. Nếu Dr.Pepper cho rằng nam 4 và nữ 3 là sự kết hợp hoàn hảo, Trịnh Thăng Bình lại nghiêng về nam 1 và nữ số 3, thì Midu suy đoán bạn nữ số 2 rất hút nên sẽ có nhiều người chọn. Dù hay bị gọi là “thánh ế” của showbiz nhưng khả năng nắm bắt tâm lý của Anh Đức về các cặp đôi khá tốt. Nam diễn viên Ba Đù là thành viên duy nhất trong Ban bình luận đoán chính xác kết quả cho lần chọn ăn cơm chung đầu tiên. Trong đó, nam 1 và nam 3 đều chọn ăn cơm cùng nữ 1, nam 5 chọn nữ 3, nam 2 và nam 4 chọn nữ 4. Dù rất được Midu tin tưởng sẽ có nhiều bạn nam chọn nhưng rốt cuộc nữ 2 đã phải ăn cơm 1 mình.

Trong hoạt động ăn cơm chung, các cặp đôi đã dần bắn “tín hiệu” đến các đối tượng mà mình ấn tượng. Nếu nữ 1 và nam 1 là cặp đôi luôn trao cho nhau những cử chỉ đáng yêu, nam 5 và nữ 3 vô cùng hợp tính, thì riêng nam 2 dù đã chọn ăn cơm cùng nữ 4 nhưng vẫn không ngừng nhìn về phía nữ 2 – người đang loay hoay ăn cơm 1 mình. Đặc biệt, hành động nam 2 rưng rưng khi nói về bạn nữ 2 cũng khiến Ban bình luận vô cùng bất ngờ và sửng sốt.

Sau một ngày trải qua hoạt động hẹn hò thú vị đầu tiên, các bạn trẻ đã cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, mở lòng và gần gũi hơn. Cả nhóm đã cùng nhau phân chia việc nhà, đi siêu thị, nấu ăn để sống chung trong suốt hành trình 5 ngày 4 đêm tại Pyeong Chang. Tuy nhiên, sau lần ăn cơm thứ 1, mối quan hệ của các bạn trẻ cũng dần thay đổi. Nam 3 bắt đầu dần quan tâm nữ 2 hơn, trong khi nam 2 đã bắt đầu càm thấy hối tiếc.