TVshow

‘Vũ điệu vàng’ lọt vào top 3 chương trình ăn khách khung giờ 20g30 – 21g30 của HTV

Tiếp nối nguồn cảm hứng “Vũ điệu vàng” mang lại, tập 2 của chương trình vừa lên sóng tối qua đã tạo nhiều điều thú vị lẫn bất ngờ. Một tin vui khác là sau tập “chào sân”, “Vũ điệu vàng” lọt vào top 3 chương trình ăn khách khung giờ 20g30 – 21g30 của HTV.

Tập 1 của chương trình “Vũ điệu vàng” đạt được hơn 135 ngàn lượt xem trên kênh Youtube HTV Entertainment (Ảnh chụp màn hình)

Sau tập 1 hoành tráng vào tuần trước, Vũ điệu vàng – game show khiêu vũ mới lạ, hấp dẫn đã bất ngờ lọt vào top 3 chương trình có rating cao nhất trong khung giờ 20g30 – 21g30 của HTV. Theo số liệu đo lường của Kantar, tập đầu tiên của Vũ điệu vàng đạt mức rating 4.9, (show cao nhất khung giờ này là 5.2). Đây là một con số ấn tượng và là thành quả đầu tiên cho những cố gắng của ê-kíp trong suốt 1 năm “thai nghén” chương trình.

Tập 2 của chương trình đạt được hơn 20 ngàn lượt xem chỉ sau một đêm (Ảnh chụp màn hình)

Với một game show chuyên về khiêu vũ mà thí sinh đều là những người lớn tuổi, lại không phải là vận động viên chuyên nghiệp thì đâu là lý do để Vũ điệu vàng có mặt trong top 3 chương trình ăn khách của HTV?

Trả lời cho câu hỏi trên, yếu tố đầu tiên giúp Vũ điệu vàng ghi điểm, đó là dàn thí sinh lớn tuổi mà nhiều người vẫn cho rằng đó là bất lợi cho chương trình. Chính cái chất “đời”, sự “mộc mạc” và “chân thành” của các thí sinh lớn tuổi đã mang đến cho khán giả sự gần gũi, tinh thần lạc quan và những nguồn cảm hứng tích cực trong cuộc sống.

Yếu tố thứ hai chính là cái “tình” đến từ những câu chuyện phía sau niềm đam mê khiêu vũ của các thí sinh và sự đồng cảm, chia sẻ của các giám khảo. Không quá sa đà vào chuyện bên lề nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc. Đó chính là hai lý do quan trọng để Vũ điệu vàng có được hiệu suất khán giả cao ngay từ tập đầu tiên. Bên cạnh đó cũng cần phải kể đến sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng trong từng khung hình, ánh sáng, bối cảnh… của chương trình, đã giúp cho các thí sinh có những màn trình diễn đẹp mắt và hấp dẫn người xem.

Với sự khởi đầu đầy thuận lợi này, tập 2 của Vũ điệu vàng vừa lên sóng vào tối ngày 13/10 với những màn trình diễn đẹp mắt không hề kém cạnh tập đầu tiên, đến từ 6 cặp thí sinh bảng A (35 – 49 tuổi). Tuy là đêm thi không tính điểm nhưng những cặp đôi tiềm năng cũng đã bắt đầu lộ diện trong tập 2.

AC