360 độ Đẹp Giải trí

Vẽ tranh công bố Top 3 Miss Charm, Phạm Hồng Minh được fans khen nức nở

Tối 16/2, hoạ sĩ Phạm Hồng Minh đã có màn trình diễn vẽ tranh chân dung Top 3 thí sinh xuất sắc nhất tại chung kết ‘Miss Charm 2023’.

Chung kết “Miss Charm 2023” diễn ra với màn tranh tài của 38 thí sinh đại diện cho nhiều quốc gia trên thế giới với sự theo dõi của hàng triệu khán giả trong lẫn ngoài nước. Hoạ sĩ Phạm Hồng Minh được ban tổ chức đặc biệt tin tưởng trao cho vai trò công bố Top 3 chung cuộc bước vào vòng thi ứng xử tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Nam hoạ sĩ đã quyết định thực hiện màn vẽ tranh trình diễn trực tiếp, khắc hoạ nhanh lại chân dung 3 mỹ nhân này bằng chất liệu kim tuyến. Tiết mục này được khán giả trong lẫn ngoài nước đánh giá khá cao bởi đảm bảo được yếu tố: đẹp, độc, lạ.


Phần trình diễn của nam họa sĩ tạo nên sự hồi hộp lẫn ấn tượng cực mạnh cho BGK và hàng triệu khán giả.

Chia sẻ về lí do lựa chọn chất liệu kim tuyến để vẽ tranh lần này, Phạm Hồng Minh cho biết: “Vương miện và ánh đèn sân khấu đều lấp lánh và bắt sáng cực tốt nên tôi nghĩ kim tuyến là phù hợp. Và việc phác hoạ tranh sau đó tung kim tuyến sau cùng để lộ ra chân dung Top 3 cũng tạo được cảm giác mong đợi, hồi hộp và hiệu ứng phát sáng ấn tượng hơn”. 

Anh cho biết vì cuộc thi diễn ra công tâm đến phút cuối cùng với tính bảo mật cực cao nên không được biết trước danh tính các thí sinh được chọn sau cùng. Nam hoạ sĩ chỉ biết được chính xác Top 3 được chọn sau khi nhận được phong bì kết quả từ tay giám khảo đưa MC trao cho mình. Việc phải hoàn thành 3 bức vẽ chân dung đảm bảo chất lượng và tạo được hiệu ứng sân khấu trong vòng vài phút là một thử thách lớn mà không phải hoạ sĩ nào cũng có thể dễ dàng làm được.


Phạm Hồng Minh là một trong những hoạ sĩ tiên phong trong lĩnh vực vẽ tranh trình diễn trực tiếp tại Việt Nam.


Nam họa sĩ đã có một phần trình diễn vô cùng ấn tượng và mãn nhãn trong khoảng thời gian ngắn.


Khoảnh khắc nam hoạ sĩ gốc Bình Định tung kim tuyến để lộ ra chân dung của lần lược 3 đại diện: Olivia Tan (Indonesia), Annabelle Mae McDonnell (Philippines) và Luma Russo (Brazil).

Suốt quá trình vẽ tranh, nhiều vị khách mời, giám khảo đã dùng điện thoại quay lại màn trình diễn đầy mãn nhãn, độc nhất vô nhị trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp quốc tế từ trước đến nay. Trước sự cổ vũ và thán phục, Phạm Hồng Minh cho biết, mình thật may mắn khi được có cơ hội trình diễn lần này. Anh hy vọng, trong tương lai sẽ tiếp tục được đưa nghệ thuật vẽ tranh trình diễn do chính hoạ sĩ người Việt Nam thực hiện ra quốc tế nhiều hơn nữa.