Âm nhạc Giải trí TVshow

Võ Đức Trí trải lòng về các cột mốc thăng trầm trên con đường âm nhạc và tình cảm

Trong hậu trường chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024, ca sĩ Võ Đức Trí vừa có những trải lòng về các cột mốc thăng trầm trên con đường âm nhạc và tình cảm của mình. 

Là một trong những cặp thí sinh đáng gờm trong cuộc thi Tỏa sáng sao đôi 2024, Võ Đức Trí – Phan Như Thùy nhận được nhiều lời khen có cánh và sự đánh giá cao của các vị giám khảo chuyên môn. Trong mỗi phần thi của mình, cả hai ca sĩ đều chuẩn bị chỉn chu từ phần thể hiện bài hát cho đến diễn xuất và sáng tạo trong từng tiết mục.

Dù trước kia cả Đức Trí và Như Thùy chưa từng làm việc với nhau nhưng trong lần kết hợp này, cả hai đã hợp tác vô cùng ăn ý. Đức Trí bật mí mỗi khi hai chị em đưa ra danh sách những ca khúc mang đến chương trình đều giống nhau. Ngay cả tiêu chí lựa chọn bài hát cũng đồng quan điểm khi chọn những bài mà chưa ai song ca từ trước đến nay.

Điều duy nhất khiến cặp đôi Đức Trí – Như Thùy “đau đầu” chính là phần dựng tone bài hát. Theo Đức Trí chia sẻ, anh sở hữu giọng nam cao và Như Thùy cũng là giọng nữ cao nên khi kết hợp thì xảy ra một số vấn đề đối nghịch thay vì bù trừ cho nhau. Một điều khó khăn khác mà cặp đôi gặp phải chính là áp lực về thời gian chuẩn bị tiết mục.

Vì mỗi người đều có công việc cá nhân nên cả hai đều không có nhiều thời gian để tập luyện cùng đối phương. Đây có thể xem là một thách thức nhưng cũng là một cơ hội để cặp đôi cố gắng và hiểu nhau hơn. Ngoài ra, Đức Trí còn thổ lộ bản thân gặp thêm một áp lực khác chính là phải học thuộc lời bài hát trong một thời gian ngắn. Đặc biệt khi đến vòng bán kết, Đức Trí không chỉ song ca với đàn chị Như Thùy mà còn chuẩn bị thêm cả tiết mục đơn ca. Vì vậy, áp lực “đầu tư” cho phần thi của Đức Trí cũng tăng gấp đôi.

Là một trong những cặp thí sinh đáng gờm trong cuộc thi Tỏa sáng sao đôi 2024, Võ Đức Trí – Phan Như Thùy nhận được nhiều lời khen có cánh và sự đánh giá cao của các vị giám khảo chuyên môn.

Cũng theo Đức Trí chia sẻ chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024 chính là cột mốc nam ca sĩ bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại sau 2 năm ngừng hoạt động. Nhớ lại khoảng thời gian “đóng băng” nghệ thuật, Đức Trí bồi hồi: “Thời điểm đó Trí bị trầm cảm và áp lực về nhiều vấn đề. Nhất là sau dịch Covid-19, mình bị mất phương hướng, mình không có một kế hoạch rõ ràng ở thời điểm ấy và không biết tương lai có nên tiếp tục làm nghệ thuật nữa hay không. Vì vậy Trí quyết định tạm nghỉ một thời gian để cân bằng lại cảm xúc, để xem mình còn phù hợp với con đường này hay không”.

Và nhờ tham gia chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024, Đức Trí đã tìm lại được động lực cho con đường âm nhạc của mình. Giọng ca sinh năm 1996 chia sẻ: “Tỏa sáng sao đôi là một chương trình giúp Trí bứt phá thoát khỏi vỏ bọc an toàn và những sự rụt rè của mình từ trước mà mình không dám đối mặt. Mình rất cảm ơn ban tổ chức chương trình đã giúp mình có thể trở lại với âm nhạc”.

Đến với những vòng cuối của cuộc thi, Đức Trí cho biết bản thân không còn áp lực về điểm số nữa. Thay vào đó, nam ca sĩ chỉ muốn được cháy hết mình trên sân khấu, mang lại những tiết mục hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Là một người luôn mang đến năng lượng vui vẻ, tràn đầy sức sống nhưng Đức Trí cũng là một khá nhạy cảm và dễ yếu lòng. Chính những cung bậc cảm xúc này giúp nam ca sĩ dễ dàng nhập tâm thổi hồn vào từng bài hát vui hay buồn. Tuy là một người dễ xúc động nhưng Đức Trí lại là một người khó yêu: “Không phải vì tiêu chuẩn của mình cao mà vì mình muốn gặp một người mà mình thật sự có cảm xúc”.

Tập 10 Tỏa sáng sao đôi được phát sóng vào lúc 21h thứ Tư ngày 6/3 trên THVL1.