Thể thao quốc tế

Chấm điểm West Ham 0-0 MU: Sanchez hay nhất trận

Không ghi bàn, nhưng Alexis Sanchez vẫn được chấm điểm cao nhất trận nhờ nỗ lực thi đấu cùng hàng loạt những tình huống nguy hiểm tạo nên trước khung thành West Ham.

David de Gea (6,7 điểm): Thủ thành người Tây Ban Nha có ngày thi đấu khá nhàn khi chỉ có 2 lần trổ tài cản phá tình huống dứt điểm của đội chủ nhà.
Antonio Valencia (7,3 điểm): Như thường lệ, lão tướng 33 tuổi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ bên hành lang cánh phải. Những pha leo biên của Valencia tạo nhiều nguy hiểm lên hàng phòng ngự đối phương.
Victor Lindelof (6,6 điểm): Hậu vệ người Thụy Điển không tạo được nhiều dấu ấn khi chỉ có 2 pha phá bóng trước khung thành, thực hiện 49 đường chuyền với độ chính xác 92%.
Chris Smalling (6,8 điểm): Thống kê từ Whoscored, trung vệ người Anh thực hiện 3 tình huống tắc bóng, 6 pha không chiến, 4 lần phá bóng trước khung thành, 26 đường chuyền.
Phil Jones (7,2 điểm): Thi đấu không ngại va chạm, Phil Jones liên tiếp có những pha truy cản thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ trước khung thành của De Gea.
Luke Shaw (7,2 điểm): Hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự, hậu vệ người Anh còn liên tiếp có những tình huống leo biên tạo những sóng gió trước khung thành đội chủ nhà. Luke Shaw có 2 pha dứt điểm nguy hiểm và 1 đường chuyền quan trọng.
Ander Herrera (6,7 điểm): Tiền vệ người Tây Ban Nha thi đấu tròn vai trong lần hiếm hoi được thay thế vị trí của Matic. Tuy nhiên, anh vẫn là người có số lần chạm bóng (131) và thực hiện đường chuyền (115) nhiều nhất trận.
Scott McTominay (6,9 điểm): Sao trẻ người Anh chơi tròn vai ở vị trí tiền vệ lệch phải. Anh có 4 lần tắc bóng, 1 pha không chiến, thực hiện 50 đường chuyền với tỷ lệ chính xác 90%.
Paul Pogba (7,4 điểm): Thi đấu bùng nổ khi được thi đấu ở vị trí lệch trái sở trường, Pogba thực hiện 4 pha tắc bóng, 5 tình huống đánh chặn, 7 lần đi bóng, 6 cú sút về phía khung thành West Ham và có 3 đường chuyền quan trọng.
Jesse Lingard (7,2 điểm): Tích cực hoạt động rộng, phối hợp tốt với đồng đội và có 4 pha dứt điểm nguy hiểm. Tuy nhiên tài năng của thủ thành Adrian đã từ chối mọi nỗ lực của tiền vệ người Anh.
Alexis Sanchez (8 điểm): Được xếp đá cặp cùng Lingard ở vị trí cao nhất trên hàng công, nhưng Sanchez tích cực lùi sâu tìm kiếm bóng và phối hợp tốt với đồng đội trong những tình huống triển khai tấn công. Anh thực hiện 62 đường chuyền, trong đó có 6 đường chuyền quan trọng.
Sơ đồ và chấm điểm 2 đội.

Theo Nguyễn Long/Zing.vn