M.U tiếp tục lên kế hoạch thưởng cho Jesse Lingard
Thể thao quốc tế

M.U tiếp tục lên kế hoạch thưởng cho Jesse Lingard

Nhờ những đóng góp không hề nhỏ thời gian qua, Jesse Lingard tiếp tục nhận được sự đánh giá cao từ Ban lãnh đạo M.U và HLV Jose Mourinho. Theo tiết lộ từ The Sun, những người đứng đầu “Quỷ đỏ” đã rục rịch lên kế hoạch gia hạn tiếp với tiền vệ trẻ người Anh.

Jesse Lingard chuẩn bị được M.U gia hạn tiếp

Đầu tháng 4 vừa qua, M.U đã quyết định gia hạn hợp đồng tới 2021 với Jesse Lingard, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào hè 2018. Cùng với việc gia hạn hợp đồng, mức lương của tiền vệ người Anh này cũng tăng từ 65.000 bảng/tuần lên thành 100.000 bảng/tuần, cao hơn những Anthony Martial – 65.000 bảng/tuần; Ander Herrera và Eric Bailly – 75.000 bảng/tuần, Antonio Valencia và Chris Smalling – 80.000 bảng/tuần…

Gần một năm qua, Jesse Lingard tiếp tục có những đóng góp cho M.U và nhận được sự đánh giá cao từ Ban lãnh đạo M.U và HLV Jose Mourinho. Theo tiết lộ từ The Sun, những người đứng đầu “Quỷ đỏ” đã rục rịch lên kế hoạch gia hạn tiếp với tiền vệ sinh năm 1992 người Anh. Bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn tới năm 2023. Nhiều khả năng, mức lương của Lingard sẽ tiếp tục tăng nhẹ, có thể lên 110.000 bảng/tuần hoặc 120.000 bảng/tuần.

HLV Mourinho đánh giá rất cao tài năng của Lingard. Ở mùa giải năm nay, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhiều lần khẳng định tiền vệ sinh năm 1992 đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật ông đang áp dụng tại Old Trafford. Thậm chí ông còn sẵn sàng để Henrikh Mkhitaryan gia nhập Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

Về phía Lingard, tiền vệ này cũng đang rất hào hứng với lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford. Cầu thủ người Anh khẳng định sẵn sàng cống hiến cho M.U tới khi kết thúc sự nghiệp. Từ đầu mùa tới giờ, Lingard đã đóng góp 13 bàn thắng và 4 đường kiến tạo thành bàn cho M.U trên tất cả các mặt trận. Đây là thành tích tốt nhất tiền vệ người Anh có được kể từ khi có mặt trong đội hình 1 M.U hồi mùa giải 2015/16.

Theo Tiền Phong