‘Chấn thương của Tuấn Anh khá nặng’
Thể thao trong nước

‘Chấn thương của Tuấn Anh khá nặng’

Huấn luyện viên Dương Minh Ninh của HAGL hài lòng với kết quả hòa 1-1 trước CLB Hải Phòng. Tuy nhiên, ông lo lắng trước tình hình chấn thương của Tuấn Anh.

Sau trận đấu thuộc vòng 2 V.League diễn ra chiều 17/3, huấn luyện viên Dương Minh Ninh cho biết: “Tôi hài lòng với kết quả này, bởi chúng tôi thi đấu trên sân khách. Chấn thương của Tuấn Anh là tương đối nặng. Ngày mai 18/3, chúng tôi mới kiểm tra lại để biết chính xác”.

Huấn luyện viên Dương Minh Ninh của HAGL hài lòng với kết quả hòa 1-1. Ảnh: Tùng Lê.

Vị huấn luyện viên của HAGL cũng cho rằng thi đấu ở Hải Phòng có hai áp lực, một là khán giả, và hai là chất lượng mặt sân. Rõ ràng, mặt sân không tốt ảnh hưởng đến lối chơi của HAGL, đặt biệt là hiệp 1 khi có tới 3 cầu thủ phải rời sân do chấn thương.

HLV Dương Minh Ninh chia sẻ thêm: “Xuân Trường ghi bàn thắng tuyệt đẹp và có một trận đấu tốt. Trong thời gian giữa hai hiệp, tôi có nói Tuấn Anh chơi đơn giản hơn vì mặt sân xấu. Là huấn luyện viên của đội bóng, khán giả tới sân đông là niềm động lực lớn, và tôi hy vọng V.League sẽ còn nhiều trận đấu hay, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp”.

Trong khi, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đánh giá: “Tôi hài lòng với 1 điểm, nhưng vẫn hơi tiếc một chút. Khán giả đến sân đông là điều đáng mừng. Khi HAGL tung tiền đạo ngoại vào sân, đúng thời điểm trung vệ của chúng tôi xuống sức nên gặp khó khăn”.

Ở vòng đấu tới, CLB Hải Phòng sẽ chạm trán CLB Nam Định. Trong trận làm khách đến sân Thiên Trường, HLV Trương Việt Hoàng đặt mục tiêu có điểm trước chủ nhà Nam Định. Sau 2 vòng đấu, CLB Hải Phòng chỉ mới có 1 điểm.

Chủ tịch HĐQT Asanzo Nguyễn Văn Tam động viên cầu thủ CLB Hải Phòng. Ảnh: Tùng Lê.

Ở mùa giải này, CLB Hải Phòng có nhà tài trợ mới Asanzo. Trong trận gặp HAGL, Chủ tịch HĐQT Asanzo Nguyễn Văn Tam cũng đến sân để động viên, cổ vũ cho đội bóng đất cảng.

Theo Tùng Lê/Zing.vn