Giảm án cho thủ môn quay lưng không bắt phạt đền, HAGL tính phương án chống vỡ sân
Thể thao trong nước

Giảm án cho thủ môn quay lưng không bắt phạt đền, HAGL tính phương án chống vỡ sân

Thủ môn Minh Nhựt được giảm án, HAGL tính toán phương án đề phòng vỡ sân tại V-League 2018 sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 2/3.

Thủ môn Minh Nhựt được giảm án

Ban kỷ luật VFF đã quyết định giảm án cấm thi đấu cho thủ môn Nguyễn Minh Nhựt. Theo đó, thủ môn này được giảm 1 năm và sẽ có thể trở lại tham gia các hoạt động bóng đá của VFF ngay từ hôm nay (2/3).

Hiện tại, Minh Nhựt đang tập luyện cùng tân binh V-League Nam Định. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng kinh nghiệm của Minh Nhựt sẽ giúp ích rất nhiều cho Nam Định ở mùa giải mới. Tuy nhiên, việc thủ môn này được đăng ký vào danh sách của Nam Định hay không vẫn còn là dấu hỏi, bởi lẽ các CLB tham dự V-League 2018 đã chốt danh sách từ ngày 28/2.

HAGL có phương án chống vỡ sân

GĐĐH Huỳnh Mau chia sẻ: “Chúng tôi đang có những biện pháp chống vé giả, đồng thời chống cảnh vỡ sân. Việc lắp màn hình cho khán giả xem ngoài sân sẽ được thực hiện tùy theo nhu cầu từng trận. Sân Pleiku sức chứa 10.000 người, nếu sân đã kín mà nhu cầu vẫn còn nhiều thì phương án này sẽ được thực hiện bên ngoài sân nhằm phục vụ người hâm mộ”.

Hình ảnh tại SVĐ Pleiku ở trận mở màn V.League 2015 của HAGL.

Năm 2015, khi lứa đầu tiên của lò đào tạo HAGL Arsenal JMG ra mắt V.League, khán giả đã đến rất đông, tràn cả xuống đường piste sân Pleiku. Đến hiện tại, một lần nữa hiệu ứng từ U23 Việt Nam khiến lãnh đạo CLB HAGL phải tính phương án giải quyết.

Ở trận giao hữu gần đây tại Bình Phước, gần 2 vạn khán giả đã có mặt, HLV Dương Minh Ninh đã phải để các cầu thủ nổi bật như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh rời sân sớm, tránh tình trạng vỡ sân.

Ông Nguyễn Lân Trung sẵn sàng đứng vào vị trí Phó Chủ tịch VFF

“Tôi cũng khá bất ngờ khi biết tin mình được các liên đoàn, tổ chức thành viên đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông. Tuy vậy, nếu được tín nhiệm từ số đông để nhận nhiệm vụ này, tôi cũng sẵn sàng với vai trò của mình, bởi đây là một vinh dự với bất cứ ai”, ông Trung chia sẻ với tờ Lao động.
Ngoài ông Trung, những cái tên khác được đề cử cho vị trí này ở nhiệm kỳ khóa VIII là ông Nguyễn Xuân Gụ (Phó Chủ tịch đương nhiệm), ông Nguyễn Văn Phú (TBT Báo Bóng đá), ông Cao Văn Chóng (Nguyên TGĐ VPF).

Ông Nguyễn Lân Trung từng gây tranh cãi khi có mặt ở trên xe buýt chở đôi tuyển U23 Việt Nam.

Theo Nhân Văn/Thethaovanhoa.vn