Thể thao trong nước Tiêu điểm thể thao

Học trò ăn mừng đổ nước lên người HLV Park Hang-seo

Quế Ngọc Hải và các đồng đội bất ngờ xuất hiện, đổ nước lên người HLV Park Hang-seo trong phòng họp báo sau chiến thắng lịch sử.

Các học trò bất ngờ ‘quậy hết nấc’ khi HLV Park đang họp báo Khi HLV Park Hang-seo họp báo sau trận chung kết AFF Cup, các học trò của ông đã chạy vào xịt nước, hò hét khiến mọi người bật cười. Buổi họp báo sau đó vẫn tiếp tục.
Sau khi tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0 để lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 tối 15/12, HLV Park Hang-seo đại diện cho đội bước vào phòng họp báo sau trận.

Ngay khi ông Park bước vào, tất cả phóng viên Việt Nam và Malaysia đã vỗ tay ầm ầm. Ông thầy người Hàn Quốc cực kỳ xúc động, gửi lời cảm ơn các cầu thủ, ban huấn luyện và hàng triệu người hâm mộ cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Các cầu thủ đổ nước suối vào người HLV Park Hang-seo. Quế Ngọc Hải còn định bế ông lên tung hô nhưng khung cảnh của sự kiện khiến đội phó tuyển Việt Nam phải dừng lại. Ảnh: Minh Chiến.

Những chia sẻ xúc động của ông Park bị ngắt quãng giữa chừng vì sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải và đồng đội. Ngọc Hải, Quang Hải, Văn Lâm, Đức Chinh và hàng loạt cầu thủ khác bất ngờ ùa vào phòng họp báo. Họ tiến thẳng lên bàn họp báo trước sự chứng kiến của gần trăm phóng viên trong nước và quốc tế.

Ngọc Hải và đồng đội hô to đầy vui mừng. Họ đổ nước lên người HLV Park Hang-seo, khiến cả khán phòng ồ lên thích thú.

Dù vậy, thầy Park không hề bực tức. Ông không ngăn cản những người học trò, im lặng chịu trận. Bản thân các cầu thủ có lẽ ý thức được họ đang ở một sự kiện họp báo chính thức nên chỉ “làm loạn” trong vài chục giây.

Ông Park rưng rưng xúc động trong buổi họp báo. Ông bảo đó là một trong những thời điểm hạnh phúc nhất đời mình. Ảnh: Minh Chiến.

Trước khi họ rời phòng, thầy Park vẫn kịp xoa đầu Quế Ngọc Hải. Ông không khóc nhưng khuôn mặt rưng rưng xúc động. Chia sẻ với báo giới, HLV Park Hang-seo bảo “sống và làm việc cùng các cầu thủ ở Việt Nam là một trong những điều hạnh phúc nhất cuộc đời ông”.

Theo Minh Chiến/Zing.vn