Thể thao Thể thao 360 Thể thao quốc tế

Vợ cũ kể lại cảm giác bị Buffon phản bội

Người mẫu CH Czech Alena Seredova chia sẻ về thời gian tồi tệ khi cô biết chồng ngoại tình gần 4 năm trước.

Buffon và Alena Seredova có 4 năm làm vợ chồng. Ảnh: NS.

Dịp sinh nhật lần thứ 40, Alena Seredova có cuộc phỏng vấn với báo chí Italy, trong đó cô nói về mối quan hệ với Buffon, người chung sống cùng cô từ năm 2011-2014 và có với nhau hai đứa con. Theo những phát biểu của Alena Seredova với tạp chí Chi, cô chỉ biết sự không chung thủy của Buffon từ báo chí.

“Tôi muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình theo một cách khác, không phải việc đọc thông tin từ các tờ báo”, người phụ nữ 40 tuổi chia sẻ. Khi đó, Alena Seredova hoàn toàn im lặng bởi theo cô, chỉ trích hay khóc lóc đều không thích hợp. Chân dài CH Czech quyết định chia tay thủ thành Italy trong yên lặng.

Năm 2014, Buffon trở thành đề tài nóng, luôn xuất hiện trên trang nhất các tờ báo khi bị bắt gặp ngoại tình. Thủ môn kỳ cựu của Juventus lén lút quan hệ với nữ nhà báo Ilaria D’Amico.

Hiện tại, Alena Seredova duy trì mối quan hệ tình cảm với Alessandro Nasi, người thừa kế của dòng họ Agnelli giàu có. Trong khi đó, Buffon cũng đang say đắm với Ilaria D’Amico.

Alena Seredova có cuộc sống hạnh phúc với người thừa kế của dòng họ Agnelli. Ảnh: NS.

Vài tháng trước đó, Alena Seredova cũng chia sẻ với báo chí Italy về cách cô vượt qua khủng hoảng tâm lý. “Không ai chết vì bị cắm sừng cả. Bạn có thể tiếp tục sống, thậm chí hạnh phúc hơn trước đó”, người đẹp thể hiện sự mạnh mẽ khi trả lời.

Theo Ngoisao.net