Video

Nghệ sĩ Phương Dung từng bị ném đá vì diễn vai ác

Thời vàng son của điện ảnh Việt Nam thập niên 80, “Phạm Công – Cúc Hoa” là bộ phim đã mang đến thành công vang dội cho hai tên tuổi Diễm Hương – Lý Hùng. Và cũng chính bộ phim này đã tạo nên bước ngoặc thay đổi nghiệp diễn xuất của nghệ sĩ Phương Dung. Dù trong suốt những năm đầu sự nghiệp, cô liên tiếp phải đóng những vai ác phụ, hoặc vai quần chúng, nhưng chính những cố gắng không ngừng nghĩ đã giúp cô có được chỗ đứng trong lòng khán giả. Nhưng cũng vì mãi mê theo đuổi nghệ thuật, mà bỗng chốc nhìn lại, Phương Dung thấy hạnh phúc của mình lại không trọn vẹn.

Chia sẻ về những mong muốn trong tương lai, nữ nghệ sĩ cho biết, cô cũng có mong muốn như mọi người phụ nữ khác là khao khát làm mẹ. Nhưng số tôi lận đận, ngày trước mải lo kiếm tiền, rồi do ghen tuông mà tôi không tiến tới hôn nhân được với ai. Khi lập gia đình, tôi đã ngoài 40 tuổi, chồng cũ khi đó đã có hai con nên anh chưa muốn tôi sinh con vội. Sau ba năm chung sống, chúng tôi chia tay, cơ hội làm mẹ đành để ngỏ. Hiện tại, khi kinh tế thoải mái hơn một chút thì tôi không còn khả năng sinh con.

“Tôi có mua bảo hiểm để tự lo cho tuổi già của mình. Hiện tôi sống cùng mẹ và em gái, các cháu vẫn gọi tôi là mẹ. Tôi có công việc ổn định, có tình yêu và được sống cùng gia đình nên chưa phải lo lắng nhiều cho tương lai sau này.” – Nữ nghệ sĩ nói.

Nguồn video: Youtube Người nổi tiếng