360 độ

Ca sĩ Khắc Minh rạng rỡ cùng dàn sao gạo cội tại bế mạc LHP Việt Nam lần 21

Tối ngày 27/11, đêm Bế Mạc Liên Hoan Phim Việt lần 21 đã diễn ra tại Vũng Tàu với sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh gạo cội như: NSND Trà GIang, NSND Lan Hương, NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân…

Tại LHP năm nay, diễn viên, ca sĩ Khắc Minh tham gia với vai trò diễn viên trong phim điện ảnh “Thạch Thảo”. Trước đó, anh chàng từng gây ấn tượng với khán giả khi góp mặt trong bộ phim cảm động “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” ra mắt năm 2017.

Được biết đến với danh xưng “soái ca Bolero”, Khắc Minh đang dần chứng minh được khả năng thiên phú của mình ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất. Chàng trai sinh năm 1993 với chất giọng trầm đặc biệt từng chinh phục khán giả trong “Người kể chuyện tình mùa 2”. Ngoài ra, Khắc Minh còn có thể thể hiện nhiều thể loại nhạc khác từ nhạc trẻ, US-UK cho đến dân ca đương đại, bán cổ điển,… Trong “Thạch Thảo”, ngoài tham gia diễn xuất, Khắc Minh cũng chính là ca sĩ thể hiện bản OST “Tuổi đẹp nhất”.

Không ngại thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, Khắc Minh tiết lộ mình là một người cực kỳ tham vọng và cầu tiến trong nghệ thuật. Hiện tại Khắc Minh đang ấp ủ những dự án âm nhạc và phim ảnh tiếp theo trong thời gian tới.