360 độ

Cát Phượng bức xúc khi bị nói là ‘ngu’

‘Tôi không sợ mọi người nói tôi ngu. Tôi chỉ sợ những kẻ không biết mình đang ngu’, Cát Phượng bức xúc.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng một status “dằn mặt” người nói mình ngu. Nữ diễn viên hài viết: “Bạn nói tôi ngu? Ok! Tôi không sợ mọi người nói tôi ngu. Tôi chỉ sợ những kẻ không biết mình đang ngu”. Theo đó, Cát Phượng cho biết, châm ngôn sống của cô là: “Học, học nữa, học mãi”. Bởi vậy, một đứa trẻ mà có cái hay thì cô cũng học.

“Bạn có vị trí trong xã hội, có tên tuổi chưa hẳn bạn đã giỏi. Và nếu bạn tự mãn với điều đó đồng nghĩa bạn đang thụt lùi. Bạn nên nhớ, ngành nghề nào cũng phải luôn học hỏi và luôn trau dồi kiến thức, cả vốn sống. Kiến thức bạn có đủ nhưng vốn sống bạn không đầy thì cũng vứt đi bạn nhé. Một đứa già đầu nhưng không chịu học, chỉ ngồi nói khoác, luôn cho mình giỏi thì trong mắt tôi, bạn đang ở dưới đáy. Trong cái nghề này nếu bạn được những anh chị em trong nghề nhìn nhận bạn là một diễn viên giỏi, lúc đó mới đúng là giỏi bạn nhé”, Cát Phượng chia sẻ.

Nhiều người ủng hộ quan điểm của Cát Phượng.

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ quan điểm của nữ diễn viên. Facebook Le Thi Nga viết: “Chị Phượng nói chuẩn. Những người tỏ vẻ ta đây này nọ, em cũng bơ luôn”. Còn Facebook Tran Trang chia sẻ: “Những người này chỉ mãi là đào phụ thôi chị ơi. Chị đừng bận tâm đến họ chi cho mệt người”.

Cùng quan điểm Facebook Phương Nhã bình luận: “Phật dạy là những ai làm những việc không đúng với mình là họ đang giải nghiệp giúp mình. Như vậy thì họ mới chính là người đáng thương. Nếu có thể được, chúng ta hãy yêu thương họ, hãy dùng chân tâm để cảm hóa họ. Và nếu họ không tốt lên được, chúng ta hãy “xả”. Hãy an yên và tự tìm niềm vui cho mình, cô Cát nhé”.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net