360 độ

Cuộc sống hiện tại của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ gây bất ngờ

Rời bỏ hào quang của showbiz, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ sinh sống với hy vọng có một tương lai mới.

Phùng Ngọc Huy là ca sĩ, kiêm diễn viên từng được rất nhiều khán giả yêu thích. Anh cũng từng nhận được giải thưởng Mai Vàng vào năm 2010.

Nổi tiếng và có nhiều cơ hội phát triển, nhưng Phùng Ngọc Huy lại quyết định từ bỏ tất cả để sang Mỹ sinh sống. Ở thời điểm đó, rất nhiều khán giả, người hâm mộ và đồng nghiệp tiếc nuối với những thành quả mà Phùng Ngọc Huy đã xây dựng được tại quê nhà. Nhưng với bản thân của nam nghệ sĩ, anh lại cho rằng, quyết định của mình là đúng đắn và cho biết sẽ cố gắng xây dựng được những điều tốt đẹp ở một chân trời mới.

Phải hòa nhập với con người và văn hóa tại một đất nước mới, Phùng Ngọc Huy sau nhiều năm rời Việt Nam sang Mỹ đã thay đổi rất nhiều. Anh chững chạc và phong độ hơn trước rất nhiều.
Tại Mỹ, Phùng Ngọc Huy vẫn tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Anh vẫn thường xuyên tham gia các chương trình và hội ngộ với các anh chị em nghệ sĩ Việt Nam trong những chuyến lưu diễn. (Trong ảnh: Phùng Ngọc Huy và ca sĩ Như Quỳnh)
Việc thỉnh thoảng tham gia các chương trình nghệ thuật tại Mỹ giúp anh phần nào đỡ nhớ sân khấu và khán giả tại quê nhà. Bên cạnh đó, cũng giúp anh có thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống tại xứ người.
Theo chia sẻ của nam nghệ sĩ, cuộc sống hiện tại của anh là theo đuổi việc học. Học ngôn ngữ, văn hóa cũng như học để có thêm một cái nghề cho bản thân. Vì thế, trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy, rất nhiều hình ảnh anh chia sẻ đều ở lớp học và thực hành công việc.
Phùng Ngọc Huy không ngần ngại che giấu cuộc sống hiện tại của mình. Với bản thân anh, học luôn là điều tốt nhất để thành người.
Thời gian còn lại, anh thường dành để luyện tập thể lực và thể dục thể thao. Ở độ tuổi ngoài 30, Phùng Ngọc Huy vẫn giữ được vẻ ngoài săn chắc, body chuẩn đẹp.
Có nhiều nhận xét từ người hâm mộ và bạn bè cho rằng, ở thời điểm hiện tại, Phùng Ngọc Huy rất chín chắn và tự lập hơn trước rất nhiều.
Ngoài những hình ảnh ca hát, học tập và luyện tập thể thao, Phùng Ngọc Huy rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống của mình. Anh cũng hạn chế đăng tải những hình ảnh gia đình, cũng như công khai chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại.

Anh Châu