360 độ

Vy Oanh thắc mắc làm món ngon từ ốc sên khi bắt trong vườn nhà

Với câu hỏi vui “Ốc sên có ăn được và làm món gì ngon?” của ca sĩ Vy Oanh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh vừa đăng tải những hình ảnh khi đang ở sân vườn, cùng rất nhiều ốc sên vừa bắt được. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, đây là số lượng ốc sên mà cô bắt được trong vườn nhà, kèm theo đó còn nấm, cùng một số trái cây.

Dòng chia sẻ vui của Vy Oanh nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của người hâm mộ. Có khán giả còn tận tình giới thiệu các món ngon được chế biến từ ốc sên. Bên cạnh đó, còn giới thiệu thêm công dụng, bài thuốc chữa bệnh dân gian từ ốc sên.

Về phía Vy Oanh, cô rất hào hứng với những chia sẻ của khán giả, cùng bạn bè, đồng nghiệp. Cá nhân nữ ca sĩ bộc bạch, đây là những chia sẻ và hình ảnh mang tính chất hài hước mà thôi. Bản thân Vy Oanh cũng không dám ăn, cũng như không biết cách chế biến món ăn này.

Theo lời kể của Vy Oanh, cô từng có tuổi thơ cơ cực. Vì nhà nghèo, cô được bố mẹ gửi đi tu từ nhỏ. Đam mê ca hát, cô được các sơ cho đi học đàn, nhạc. Năm học lớp 9, cô vừa đi học, vừa đi làm bưng bê, rửa chén kiếm tiền.

Trở thành trụ cột kinh tế gia đình, Vy Oanh kể, mỗi năm, cô vừa đi làm thêm, vừa đi hát và kiếm tiền, giúp cha mẹ xây được một vách nhà. Sau bốn năm, cô xây được cho bố mẹ căn nhà cấp bốn cho cha mẹ. Và cuộc sống của gia đình cô cũng có nhiều thay đổi khi công việc và danh tiếng của Vy Oanh được mọi người chú ý đến.

Vy Oanh hiện tại có cuộc sống viên mãn bên người chồng là doanh nhân. Gia đình cô luôn đầy ắp tiếng cười với hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Ông xã cũng rất yêu thương và ủng hộ Vy Oanh trong công việc. Nữ ca sĩ vẫn tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết, cô luôn phải cân bằng mọi việc để làm thật tốt vai trò ca sĩ nhưng vẫn không quên trách nhiệm của một người vợ – người mẹ trong gia đình nhỏ của mình.

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Vy Oanh

Châu Châu