Đạo diễn Hàn bị tố ép diễn viên quan hệ tập thể
360 độ

Đạo diễn Hàn bị tố ép diễn viên quan hệ tập thể

Ba nữ diễn viên tố cáo đạo diễn Kim Ki Duk đã có các hành vi xâm hại tình dục như đề nghị diễn viên chơi “threesome”…

Làng giải trí xứ kim chi đang trong những ngày u ám bởi hàng loạt scandal về lạm dụng tình dục, tố cưỡng bức bị phanh phui. Mới đây nhất, đạo diễn Kim Ki Duk bất ngờ bị ba nữ diễn viên tố cáo có liên quan đến các vụ xâm hại tình dục trên chương trình “PD Notebook” của đài MBC.

Cụ thể, trong chương trình “PD Notebook” của đài MBC ba nữ diễn viên tố cáo đạo diễn Kim Ki Duk đã có các hành vi xâm hại tình dục như bất chợt thêm các cảnh nóng vào phim, đề nghị diễn viên chơi “threesome” (quan hệ ba người) hay đánh đập các nữ diễn viên.

Chia sẻ về lý do mình bị nam đạo diễn này bạo hành, một trong ba nữ diễn viên chia sẻ trong khoảng thời gian các cô đang đọc kịch bản, đạo diễn có lần muốn cô cùng bạn diễn với ông này chơi “threesome” nhưng bị cô từ chối.

Sáng hôm sau khi lời đề nghị này bị từ chối, vị đạo diễn đã gọi điện cho cô và nói không thể hợp tác cùng người không tin tưởng mình, sau đó hủy hợp đồng với cô. Khi bày tỏ sự bất bình, cô đã bị đạo diễn này sỉ nhục ngay tại phim trường. Cô cũng hé lộ các hành động bạo lực tình dục của Kim Ki Duk thường xuyên xảy ra.

Nữ diễn viên khác trong ba diễn viên trên kể lại chuyện mình bị quấy rối tình dục từ đạo diễn này: “Lúc đó tôi còn là diễn viên mới vào nghề, lần đầu tiên gặp mặt đạo diễn sau khi nhận được vai, ông ta đã yêu cầu tôi quan hệ tình dục. Lúc đó quá sợ hãi, tôi chỉ dám viện cớ phải đi nhà vệ sinh để trốn tránh. Giờ nghĩ lại vẫn không khỏi rùng mình”.

Nam diễn viên Jo Min Ki

Nữ diễn viên còn lại trong ba người kể rằng khi tham gia một vai phụ trong bộ phim của Kim Ki Duk lúc 20 tuổi, cô từng bị ông này gọi vào phòng riêng và lúc quay phim cũng bị quấy rối một số lần.

Cô cũng công khai chuyện nam diễn viên Jo Min Ki cũng tham gia vào hành động quấy rối tình dục này cùng với đạo diễn Kim Ki Duk. Những chuyện này sau đó khiến cô bị chấn động về tâm lý và phải điều trị nhiều tháng liền. Việc thấy hai người trên thường xuyên xuất hiện trên truyền hình khiến cô ghê tởm.

Trong sự nghiệp của mình, Kim Ki Duk nổi tiếng với bộ phim “Đức mẹ sầu bi” cũng như hàng loạt các bộ phim khác. Sự việc hiện tại đang gây chấn động với sự quan tâm của dư luận.

Cách đây chỉ hơn chục ngày, ngôi sao được mệnh danh là “ông bố quốc dân” của màn ảnh Hàn Quốc Choi Il Hwa bị một nữ diễn viên tố cáo hành vi xâm hại tình dục của mình sau hơn 20 năm giấu kín vì muốn có một lời xin lỗi trước khi chết khi cô đang bị ung thư.

Nam diễn viên gạo cội nổi tiếng Choi Il Hwa.

Chia sẻ với báo giới, nữ diễn viên này cho biết cô gặp phải chuyện này ngay khi vừa ra trường và đang nuôi hoài bão về tương lai trong làng giải trí: “Ông ta nói với tôi về điều chưa được trong diễn xuất. Sau khi chúng tôi uống say, ông ta đã giở trò đồi bại. Đó là chuyện 25 năm trước và tôi thực sự sợ hãi, không thể nói bất kỳ điều gì”.

Choi Il Hwa sau đó đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận hành vi của mình. Ngay sau đó, Choi Il Hwa đã chính thức bị gạch tên khỏi các dự án phim và show truyền hình. Công việc giảng viên trường Đại học Sejong cũng chính thức mất sau scandal này.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt