Diễm My 9X công khai đăng ảnh bạn trai sau một năm giấu kín
360 độ

Diễm My 9X công khai đăng ảnh bạn trai sau một năm giấu kín

Nữ diễn viên Diễm My 9X lần đầu tiên đăng ảnh bạn trai mà không che mặt sau gần một năm úp mở trên trang cá nhân.

Mới đây, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn Diễm My 9x đăng ảnh công khai ảnh bạn trai của mình trên trang Instagram cá nhân. Trước đó, chàng trai này đã thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh của nữ diễn viên nhưng đều được che hoặc cắt đi gương mặt.

Sau khi chia tay bạn trai cũ, Diễm My trở nên rất kín tiếng về chuyện đời tư. Gần một năm qua, người đẹp sinh năm 1990 luôn cẩn thận giấu kín danh tính của người tình mới.

Tuy nhiên, với những dấu hiện dễ nhận biết như hình xăm, trang phục và địa điểm chụp ảnh giống nhau, danh tính bạn trai mới của nữ diễn viên 9X nhanh chóng được tìm kiếm và bị lộ.

Diễm My 9X lần đầu tiên đăng ảnh bạn trai mà không che mặt.

Trước nhiều lời đồn đoán của người hâm mộ, Diễm My 9X vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận. Nhưng mới đây trên trang cá nhân, nàng Helen của Cô Ba Sài Gòn lần đầu tiên chia sẻ ảnh bạn trai mà không hề che mặt kèm theo dòng tâm sự: “Anh ở cách em 8 tiếng mà tại sao thấy xa quá. Anh đi mới tuần trước mà như cả thế kỉ rồi”.

Có thể, Diễm My 9X đang muốn chính thức công khai bạn trai sau gần một năm hẹn hò giấu kín và úp mở trên trang cá nhân. Theo một số nguồn tin, bạn trai của nữ diễn viên là một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng đang làm việc tại Australia.

Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Anh vẫn đi lại giữa hai nước Việt Nam và Australia để làm việc. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ nhiều hình ảnh đi du lịch và tham gia các hoạt động thể thao.

Bức ảnh chụp cùng Diễm My 9X do chính chàng trai đăng lên trang cá nhân.

Trước đó, Diễm My và bạn trai tin đồn từng sánh đôi trong một sự kiện diễn ra ở Đà Nẵng. Cả hai vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng nhau. Anh cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Diễm My 9X với dòng chú thích: “Wish you were here” (tạm dịch: Uớc có em ở đây).

Theo Linh Lan/Zing.vn