Xa Thi Mạn né đứng cạnh Viên Vịnh Nghi sau ồn ào bị đánh ghen
360 độ

Xa Thi Mạn né đứng cạnh Viên Vịnh Nghi sau ồn ào bị đánh ghen

Xa Thi Mạn cùng vợ chồng Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi lúng túng trong lần hiếm hoi xuất hiện chung tại một sự kiện.

Hôm 20/3, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong như Ngô Trấn Vũ, Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi, Trương Đạt Minh tham gia sự kiện quảng bá dự án phim mới.

Tuy nhiên, điều khiến truyền thông chú ý là sự có mặt của bộ ba Xa Thi Mạn – Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi. Nhiều năm qua, họ chưa bao giờ cùng đứng chung trên sân khấu.

Các tờ báo Trung Quốc đồng loạt đưa tiêu đề: “Viên Vịnh Nghi, Xa Thi Mạn đứng gần nhau, Trương Trí Lâm ngượng ngùng, cứng ngắc”.

Xa Thi Mạn không đứng cạnh Viên Vịnh Nghi, cô nhờ Trương Trí Lâm đứng vào giữa.

Sinchew Daily cho hay Xa Thi Mạn cùng Viên Vịnh Nghi được xếp đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, nữ diễn viên Xa Thi Mạn chủ động đề nghị Trương Trí Lâm di chuyển vào giữa hai người.

Khoảnh khắc gây chú ý

Trong suốt sự kiện, họ không hề trò chuyện với đối phương. Khoảnh khắc thân thiết hiếm hoi giữa Xa Thi Mạn và Viên Vịnh Nghi là lúc họ cùng cụng ly.

“Không khí ngượng ngùng và Xa Thi Mạn buộc phải trở thành người phá vỡ sự căng thẳng. Cô cố gắng hỏi han Viên Vịnh Nghi vài câu”, tờ Seehua cho hay.

Trả lời phỏng vấn về sự xấu hổ khi đối diện Viên Vịnh Nghi, Xa Thi Mạn bật cười: “Không có chuyện đó, tại sao phải xấu hổ chứ?”. Cô cho rằng truyền thông đang thổi phồng câu chuyện.

Trong khi đó, Viên Vịnh Nghi khi nói về Xa Thi Mạn trả lời ngắn gọn: “Chúng tôi cũng quen biết. Với những sự kiện như thế này, chúng tôi vẫn chào hỏi nhau”.

“Tất cả đều là người lớn cả rồi, đâu phải trẻ con, đứng cạnh nhau có gì ngượng ngùng”, cô nói thêm.

Xa Thi Mạn chủ động “phá băng” khi đưa ly chào hỏi Viên Vịnh Nghi.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng bền chặt hiếm có của ngành giải trí. Nhưng họ cũng trải qua nhiều thử thách trong hôn nhân.

Hồi năm 2000, Trương Trí Lâm cùng Xa Thi Mạn nảy sinh tin đồn ái tình khi đóng chung trong Đường về hạnh phúc. Lúc này, báo chí liên tục đưa tin họ tình cảm như thế nào trên phim trường. Xa Thi Mạn còn bị bắt gặp ngồi lên đùi Trí Lâm. On cho hay thời điểm đó Viên Vịnh Nghi rất tức giận.

Cao điểm nhất, có lần Viên Vịnh Nghi đến tận đài truyền hình TVB và quát tháo vì ghen tuông: “Xa Thi Mạn là đồ hồ ly tinh, tôi chỉ muốn đâm cô ta”.

Xa Thi Mạn và Trí Lâm từng bị đồn quan hệ vụng trộm khi hợp tác chung trong năm 2000.

Nguồn tin cho hay Viên Vịnh Nghi còn mắng chồng: “Tại sao cũng là nghệ sĩ, em không có tin đồn nhưng anh lại quá nhiều tai tiếng. Đó là do anh, tín nhiệm không phải chỉ là lời nói. Anh muốn em tin anh, anh phải có hành động đáng tin”.

Sau lần đó, Trương Trí Lâm luôn duy trì khoảng cách với các đồng nghiệp nữ trên phim trường. Nhiều lần, anh còn đề nghị đoàn phim dời lịch khởi quay để tiện cho Viên Vịnh Nghi thu xếp công việc hay đến thăm chồng khi cần.

Vào năm 2014, khi Đường về hạnh phúc bản điện ảnh khởi quay, tái ngộ Xa Thi Mạn trên phim trường, nam diễn viên tuyệt nhiên né tránh. Thậm chí, trong tiệc chào mừng cô, ê-kíp đến đủ, nhưng lại thiếu Trí Lâm. Trong quá trình làm phim, tối nào anh cũng đáp tàu từ Macau về Hong Kong theo đúng lời vợ dặn.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn