360 độ Tiêu điểm giải trí

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ và dàn sao tổ chức sinh nhật

Diễn viên Nam Thư không giấu được sự bất ngờ khi mới đây, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Lý Nhã Kỳ, Khả Như, Xuân Nghị, Phạm Lịch… bí mật tổ chức sinh nhật cho mình. Vì không được thông báo trước, “Kiều nữ làng hài” đã vỡ òa khi mọi người mang bánh kem, hoa và hát chúc mừng cô.

Nam Thư chia sẻ: “Đây là những người đầu tiên đón sinh nhật cùng tôi. Ban đầu, tôi cứ nghĩ đây chỉ là một buổi gặp gỡ thân mật để trò chuyện cùng nhau, nhưng khi thấy bánh kem, hoa, tôi mới nhớ ra đây là sinh nhật của mình. Đó là một kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên”.

Nam Thư thừa nhận do trước đó, do bản thân bận rộn với nhiều dự án nên không để ý đến ngày trọng đại này. Song chính sự chu đáo của đồng nghiệp đã giúp cô có một ngày ý nghĩa, trọn vẹn. Nói về điều ước trong dịp sinh nhật, nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi chỉ mong ở tuổi mới, bản thân có thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục làm sản phẩm, tiếp tục cống hiến cho khán giả. Bởi tôi luôn ý thức được rằng mình có được ngày hôm nay chính là nhờ vào sự yêu mến, ủng hộ của mọi người. Chưa bao giờ tôi cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Thay vào đó, tôi nhắc nhở bản thân phải nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những dự án chỉn chu nhất cho người xem”.

Nam Thư tiết lộ thêm lẽ ra trong năm 2020, cô có kế hoạch thực hiện nhiều dự án ấp ủ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch mà mọi kế hoạch gần như phải tạm hoãn. Tuy nhiên, cô vẫn nhìn nhận mọi thứ rất lạc quan. Người đẹp Vũng Tàu cho hay: “Ảnh hưởng của dịch Covid-19 là tình hình chung chứ không riêng gì tôi. Tôi thấy có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn mình ở ngoài kia nên luôn giữ tinh thần tốt nhất. Ở giai đoạn này, việc bị hủy show tuy có buồn nhưng lại là một việc làm đúng đắn khi tuân thủ đúng quy định của nhà. Tôi nghĩ rằng mình phải nghiêm túc chấp hành thì tình hình dịch bệnh mới được cải thiện và khi đó, việc hoạt động nghệ thuật trở lại là chưa muộn”.

Có thể thấy, sau nhiều năm theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Nam Thư đã có được những dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Không chỉ là gương mặt có thể hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau, từ hài hước đến bi kịch mà người đẹp còn thành công khi lấn sân sang làm đạo diễn, mở công ty sản xuất, quản lý nghệ sĩ. Đáng chú ý là trong năm 2020, dự án Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 của Nam Thư nhận được sự ủng hộ và đánh giá tích cực của khán giả. Nhiều người không khỏi trầm trồ trước sự đầu tư “khủng” của “kiều nữ làng hài” đồng thời mong chờ thêm những dự án mới mẻ của Nam Thư.

Cô chia sẻ: “Nhiều người nói tôi tham lam khi hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau và liên tục ra dự án. Song với chặn đường hoạt động nghệ thuật của mình, tôi hiểu được bản thân cần làm gì và luôn có những định hướng cụ thể. Tôi nghĩ rằng việc thử sức bao nhiêu vai trò không quan trọng bằng việc mình đã thực hiện những điều đó thế nào, nỗ lực ra sao. Và tôi luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hết sức mình để mỗi dự án khi được ra mắt, nếu không hay cũng phải khiến khán giả hài lòng vì sự chỉn chu, tâm huyết mà mình và ê-kíp đã bỏ ra”.

Hiện tại, Nam Thư là một trong 6 cô gái góp mặt trong chương trình Sao nhập ngũ và nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự chững chạc, luôn ra dáng một “đàn chị” khi nhắc nhở, động viên và chia sẻ với các nghệ sĩ trẻ. Nói về lý do quyết định tham gia chương trình, Nam Thư cho biết bản thân cô là người thích khám phá những điều mới mẻ và luôn muốn được thử thách bản thân. Vì vậy, việc cô có mặt trong Sao nhập ngũ cũng là cơ hội để có được những trải nghiệm đắt giá trong môi trường quân đội.

“Tôi muốn rằng sau này khi lớn tuổi, nhìn lại bản thân có thể tự hào vì đã từng bỏ ra nhiều sức lực như thế, từng nhiệt huyết như thế. Tôi là người cá tính, nóng tính, hay khóc nhè. Tôi chỉ sợ khi được giao nhiệm vụ, mình lại không đủ sức lực để hoàn thành tốt nhất hoặc trở thành gánh nặng cho đồng đội của mình”, cô bộc bạch.

Nam Thư tiết lộ bản thân thấy vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả khi tập 1 lên sóng. Cô tiết lộ vì chỉ mới là ngày đầu nhập ngũ nên mọi người còn vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, trong quá trình huấn luyện, cô và các đồng đội khá nghiêm túc vì “chơi ra chơi, làm ra làm”. Nói về việc cạnh tranh với các đồng đội khác, Nam Thư thẳng thắn: “Đã gọi là đồng đội thì sẽ không phải là cạnh tranh mà sẽ cùng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hiện tại, Sao nhập ngũ đã ghi hình xong và sau đó, tôi và các em vẫn giữ liên lạc, vui vẻ tương tác nhau trên Facebook thì mọi người cũng biết rằng sẽ không có cạnh tranh, thù ghét nào khi sống chung. Tôi hiểu rằng việc tham gia chương trình ngoài trải nghiệm, chúng tôi còn muốn mang đến cái nhìn chân thật nhất về đời sống của người lính. Để mọi người biết rằng họ đã phải vất vả rèn luyện ra sao, nỗ lực như thế nào song song đó vẫn còn có những giây phút rất đời, rất nghệ sĩ”, cô nói thêm. Đồng thời, Nam Thư mong khán giả sẽ ủng hộ chương trình bởi đó là thành quả của cô và mọi người đã nỗ lực trong suốt một tuần dài.