360 độ

Hồ Hạnh Nhi và chồng khoe ảnh ăn phở gà, bánh mì ở Việt Nam

Đến TP.HCM chơi mấy ngày nay, ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Philip Lee mặc vest đi ăn phở gà và mua bánh mì Sài Gòn để nhấm nháp ở sân bay.

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee, đôi vợ chồng đình đám của giới giải trí Hong Kong, đến Việt Nam ngày 22/11 vì chuyện công việc. Cả hai cũng gặp gỡ Hoa hậu Thu Hoài, người có mối quen biết từ trước, và đi ăn bánh xèo.

Đến 25/11, sau khi kết thúc các cuộc gặp gỡ công việc, hai vợ chồng có dịp đi ăn các món nổi tiếng của Việt Nam như phở gà, bánh mì. Trong bức ảnh được Philip Lee chia sẻ lên Instagram vào hôm qua, có thể vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đang ăn ở quán phở nổi tiếng ngay cạnh tòa nhà Bitexco.

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi ăn phở gà ở Sài Gòn với các món thêm hấp dẫn.

Khi ra sân bay trở về Hong Kong, Philip Lee cũng đăng ảnh check-in với 2 túi bánh mì đường phố trên tay. Anh viết: “Một chuyến đi tốt đẹp, hiệu quả, không chỉ vì những cuộc gặp gỡ, mà còn vì tôi có một túi bánh mì nổi tiếng để đưa về Hong Kong”. Nam doanh nhân còn đưa ra chỉ dẫn cho khán giả cách nướng lại các ổ bánh mì sau khi đưa về Hong Kong để thưởng thức cho ngon miệng.

Hồ Hạnh Nhi và chồng cũng may mắn trở về Hong Kong trước khi cơn bão Usagi gây ảnh hưởng ở Sài Gòn, khiến nhiều chuyến bay bị hoãn vào ngày và đêm hôm qua, 25/11.

Philip Lee khoe ảnh mua bánh mì đưa về Hong Kong.

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee kết hôn vào năm 2015, sau khi nữ diễn viên kết thúc mối tình khá lâu năm với nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Đám cưới rất hoành tráng và tuần trăng mật là chuyến đi vòng quanh thế giới.

Năm 2016, cuộc hôn nhân của họ từng đứng trước sóng gió khi Philip Lee bị dính tin đồn ngoại tình. Nữ diễn viên luôn bày tỏ lòng tin với chồng. Họ đón con đầu lòng vào năm 2017.

Theo Hạ Huyền/Zing.vn