Âm nhạc

Nhạc kịch chuyện tình nàng Giáng Hương trở lại vào dịp ‘Cá tháng tư’

Phiên bản mới của “Chuyện tình nàng Giáng Hương” tiếp tục công diễn trong 3 ngày: 31/3 và 1-2 tháng 4, tại Nhà hát Tp.HCM

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Từ Thức gặp tiên”, nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh đã cùng nhau tạo nên một câu chuyện sống động và mới mẻ với những tình tiết giật gân đầy bất ngờ. Tất cả khiến vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” trở nên đáng nhớ. Đây sẽ là câu chuyện tình xúc động, mang kết thúc có hậu và hơn cả sẽ khiến bạn tìm được niềm tin yêu trong cuộc sống.

Với mong muốn mang đến một sân khấu kiểu broadway đúng nghĩa tại Việt Nam, đội ngũ sản xuất đã lặn lội đến những xưởng sản xuất thiết bị trên thế giới để tìm hiểu và mang những công nghệ độc đáo về phục vụ cho vở nhạc kịch.

Sân khấu của nhạc kịch “chuyện tình nàng Giáng Hương” lần này sẽ lung linh sắc màu từ hàng ngàn sợi đèn fiber optic. Những cảnh trí này tôn vinh diễn xuất của các diễn viên, kích thích trí tưởng tượng cao độ của khán giả.

“Chuyện tình nàng Giáng Hương” phiên bản mới gói gọn trong 85 phút nhưng rất sống động, mới mẻ và nhiều tình tiết đầy bất ngờ. Đây là câu chuyện về tình yêu, tình gia đình, tình chị em chạm đến trái tim của tất cả mọi người và hơn cả sẽ giúp bạn tin vào những giá trị nhân văn của cuộc sống.

Sau hơn một năm ra mắt, dàn diễn viên trẻ của vở nhạc kịch đã từng bước trưởng thành nhờ quá trình dày công khổ luyện.

Ngoài những diễn viên chính có thành tích nổi trội như ca sĩ Nam Khánh, Thanh Nguyên, Tấn Đạt, Hoàng Kim, Duyên Quỳnh… các diễn viên khác của vở nhạc kịch như Huy Hoàng (vai dẫn truyện), Kim Anh (vai dân làng),…Với dàn diễn viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng, các giọng ca của “Chuyện tình nàng Giáng Hương” sẽ đưa khán giả vào thế giới tưởng tượng xúc động và tuyệt đẹp, đồng thời mang lại cho khán giả những phút thư giãn hoàn hảo với âm nhạc và sân khấu.

Hiến Tửu