360 độ

Hoàng Yến Chibi bất ngờ được bố mang bánh kem đến mừng sinh nhật

Hoàng Yến Chibi đã có buổi offline mừng sinh nhật tại Hà Nội vào chiều ngày 15-12 và cô không khỏi xúc động khi bố có mặt và tặng bánh kem.

Sau buổi offline mừng sinh nhật tại TP Hồ Chí Minh, nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi đã có mặt ở Hà Nội và tổ chức buổi offline thứ 2, trong chuỗi offline mừng sinh nhật tuổi 23 khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Dù trong chiều ngày 15-12, nhiều tuyến đường tại thủ đô Hà Nội đều kẹt cứng do các cổ động viên đổ về SVĐ Mỹ Đình chuẩn bị xem chung kết AFF Cup. Tuy nhiên, gần 100 fan vẫn có mặt đông đủ để gặp gỡ, giao lưu cùng Hoàng Yến Chibi.

Tại đây, nữ ca sĩ – diễn viên sinh năm 1995 đã tham gia các trò chơi do fan chuẩn bị sẵn và thể hiện loạt ca khúc như: No Boyfriend, Nụ hôn đánh rơi, Ngây ngô… Đặc biệt, để hoà cùng không khí của hàng vạn cổ động viên cả nước, Hoàng Yến Chibi và người hâm mộ còn đeo băng rôn, cùng hô vang “Việt Nam vô địch” để cổ vũ tinh thần các chàng trai tuyển thủ nước nhà trước trận chung kết. Hoàng Yến cho biết, vì không kịp mua vé vào SVĐ Mỹ Đình theo dõi trận chung kết tối 15-12 nhưng cô vẫn theo dõi toàn bộ diễn biến trận đấu và cùng các cổ động viên tại Hà Nội hết mình cổ vũ cho tuyển nước nhà.

Hoàng Yến cùng bố

Cũng trong buổi offline, bố của Hoàng Yến Chibi đã bất ngờ xuất hiện và mang theo một chiếc bánh kem để mừng sinh nhật cô. Sự xuất hiện đột ngột của bố đã khiến giọng ca “No Boyfriend” không giấu nổi xúc động. Đây cũng là sự kiện riêng hiếm hoi của Hoàng Yến Chibi có bố tham dự nên càng khiến cô hạnh phúc.

Được biết, sau buổi offline tại Hà Nội, Hoàng Yến sẽ tiếp tục tổ chức buổi offline mừng sinh nhật tại Huế vào ngày 22-12 tới. Sau đó, cô sẽ trở về TP Hồ Chí Minh để bắt tay vào các hoạt động đã lên lịch từ trước và chuẩn bị cho những dự án sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

AC