360 độ Âm nhạc Tiêu điểm giải trí

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên giành giải thưởng Truyền hình Châu Á ATA lần thứ 25

Với MV ‘Hoa hải đường’, Jack đã mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục ‘Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)’ tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 25th) diễn ra vào ngày 15 và 16/01/2021 vừa qua.

Ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) của, Jack đã thực sự tạo nên tiếng vang khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA với MV Hoa hải đường. Cầm trên tay chiếc cúp của giải thưởng quốc tế, Jack không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Jack – Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th
Jack gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ đã ủng hộ mình

Có thể nói, năm 2020 đã đánh dấu một năm hoạt động bùng nổ của Jack với những thành tích âm nhạc đột phá ở thị trường trong và ngoài nước. Trước khi tranh tài tại ATA, Jack khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan để giành chiến thắng ở giải thưởng quốc tế khác là Giải thưởng Âm nhạc châu Âu – MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

Jack thắng giải ‘Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất’ tại MTV EMA 2020

Ngoài ra, MV Hoa hải đường còn giúp Jack sở hữu hàng loạt thành tích ngoạn mục như: Top 1 Trending YouTube Việt Nam, Top 1 Zingchart, Top 1 hashtag #Jack và #Hoahaiduong trên Twitter. Đồng thời lọt top Trending YouTube ở nhiều quốc gia khác như: Top 12 Trending thế giới, Top 18 Canada, Top 24 Đức, Top 30 Hàn Quốc, Top 24 Mỹ, Top 27 Đài Loan,…

MV Hoa hải đường với độ đầu tư khủng đã giúp Jack nhận được loạt thành tích khủng

Giải thưởng Truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng danh giá hằng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng, giải thưởng ATA lần thứ 25 được diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, được phát sóng từ Singapore.

AC