360 độ

Khởi động cuộc thi ‘Hoa hậu quý bà người Việt Toàn cầu 2019’

Cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt Toàn cầu 2019 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi¬ từ 20 – 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “Quý phái – Tinh tế – Thành công – Trách nhiệm”.

Bà Nguyễn Đăng Thanh Hải – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Thí sinh tham gia Hoa hậu quý bà người Việt Toàn cầu 2019 sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn”.

Bà Nguyễn Đăng Thanh Hải chia sẻ về cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Chúng tôi mong muốn đưa những người phụ nữ trở về với giá trị và phẩm chất tốt đẹp vốn có của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xã hội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.

Trở thành “Hoa hậu quý bà người Việt Toàn cầu 2019” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu” có cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Việt Nam và Quốc tế, cụ thể trong năm nay là đại sứ Travelshop Turkey tại Việt Nam – Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: Nhà thiết kế Sỹ Hoàng; Đạo diễn Điệp Văn; NSƯT Lê Cung Bắc; Nghệ sĩ Quang Minh; Chuyên gia kinh tế Roland Raeber; Hoa hậu Đỗ Thị Như Mai; Fashionista Thuận Nguyễn

Điểm mới nhất trong cuộc thi năm là tân hoa hậu ngoài nhận giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng còn trở thành đại sứ thương hiệu du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam trong vòng một năm. Vì vậy, sau vòng bán kết vào ngày 7 và 8-6 tại TP.HCM, 20 thí sinh được vào chung kết sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết từ 18 đến 25-6 ở Thổ Nhĩ Kỳ.

AC