‘Hãy nắm tay anh’ – Hóa giải lòng thù hận để đón nhận một cuộc sống bình yên
Phim ảnh

‘Hãy nắm tay anh’ – Hóa giải lòng thù hận để đón nhận một cuộc sống bình yên

97 tập phim tâm lý của Hàn Quốc ‘Hãy nắm tay anh’ sẽ lên sóng 11h30 hàng ngày trên VTV2, bắt đầu từ 19/03/2018.

Bộ phim của đạo diễn Choi Eun Kyung, Lee Gye Jun, biên kịch Hong Seung Hee, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Park Shi Eun, Lee Jae Hwang, Jin Tae Hyun, Bae Geu Rin, Geum Bo Ta, Kim Young Ran, Park Jung Soo, Choi Sang Hun,…

Hãy năm tay anh – Hãy hóa giải lòng thù hận để đón nhận một cuộc sống bình yên.

Hãy nắm tay anh xoay quanh cuộc đời éo le của một người con gái bị vu oan và mất đi mọi thứ. Với nội dung gay cấn, bộ phim đưa khán giả đồng hành cùng số phận của nhân vật với những trăn trở trong quyết định trả thù hay tha thứ.

Phim kể về cô gái trẻ Han Yeon Soo, một phụ nữ xinh đẹp, nhanh nhẹn sống hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người, chính vì thế cô có được tình yêu của chàng trai trẻ Jung Hyun, con ông chủ của một công ty thiết kế thời trang nổi tiếng. Mọi thứ thay đổi kể từ khi cha của Han Yeon Soo qua đời, những tình cảnh éo le cứ lần lượt ập đến, mẹ cô bất ngờ bị sát hại và bản thân cô bị rơi vào vòng lao lý bởi những âm mưu của chính cô bạn thân. Tất cả đến dồn dập và đẩy Yeon Soo rơi xuống tận đáy xã hội, phải hứng chịu sự trừng phạt của luật pháp và sống một cuộc sống tồi tệ trong tù. Thế nhưng thay vì trả thù cô gái lại chọn cách hòa nhập bình dị, cùng xây dựng lại sự nghiệp với những người bạn thân.

Với nội dung hấp dẫn, ly kỳ, Hãy nắm tay anh sẽ là một món ăn ngon để gia đình quây quần với nhau, cùng xem, cùng bình luận, và cùng sống trong những khoảnh khắc đáng nhớ của lòng thù hận, tình bạn, tình yêu đan xen liên tục.

Anh Châu