360 độ Âm nhạc Giải trí TVshow

Lộ diện 6 trưởng nhóm của vòng công diễn 1 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’

Trải qua 11 màn trình diễn cá nhân cuối cùng, 6 trưởng nhóm tương ứng với 6 ca khúc của vòng công diễn 1 lộ diện trong tập 3 của chị đẹp đạp gió rẽ sóng. 30 chị đẹp chính thức lập nhóm và bắt đầu hành trình ‘đạp gió rẽ sóng’ khi phải sống trong môi trường tập thể, cùng nhau luyện tập để cống hiến những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhỉ. 

30 chị đẹp của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” phải đối diện với thử thách đầu tiên lập nhóm ở công diễn 1. Cụ thể, 30 chị đẹp sẽ được chia thành 6 nhóm bao gồm 2 nhóm 3 thành viên, 2 nhóm 5 thành viên, 2 nhóm 7 thành viên. Tại công diễn 1, 6 nhóm sẽ trình diễn 6 bài hát khác nhau. Cụ thể, các ca khúc của vòng công diễn 1 bao gồm: ca khúc nhóm 3 người: Nếu Anh Đi và Răng Khôn; ca khúc nhóm 5 người: Ưng quá chừng và Đưa em về nhà; ca khúc nhóm 7 người: Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ơi người ở đừng về và Vũ trụ có anh. Đây là những ca khúc, giai điệu được giới trẻ yêu thích và lan tỏa trong thời gian gần đây. Khi lắng nghe xong giai điệu và xem qua màn dàn dựng mẫu, các chị đẹp không khỏi lo lắng lẫn phấn khích trước những thử thách khó nhằn được đặt ra.

Từ kết quả 2 bảng điểm của vòng trình diễn cá nhân, BTC sẽ chọn ra 5 vị trí trưởng nhóm (3 vị trí đầu tiên từ bảng điểm chị đẹp, 2 vị tiếp theo từ bảng điểm cố vấn). Theo bảng điểm chị đẹp (dành cho 12 chị đẹp ứng cử trưởng nhóm), 3 chị đẹp có số phiếu bầu cao nhất và trở thành trưởng nhóm là Trang Pháp, Lệ Quyên và Thu Phương. Theo bảng điểm cố vấn (dành cho 30 chị đẹp), 2 chị đẹp có số điểm cao nhất và trở thành trưởng nhóm là Mỹ Linh và Hồng Nhung (Trang Pháp, Lệ Quyên, Thu Phương cùng số điểm với Mỹ Linh, Thu Phương nhưng đã trở thành trưởng nhóm theo bảng điểm chị đẹp). Khi được công bố trở thành trưởng nhóm, Hồng Nhung ngơ ngác và từ chối quyền trưởng nhóm vì trước đó không ứng cử. 

5 trưởng nhóm lần lượt chọn bài hát theo thứ tự điểm số từ cao đến thấp. Mỹ Linh và Hồng Nhung là 2 trưởng nhóm có cùng số điểm (theo bảng điểm cố vấn). 2 chị đẹp đã bàn bạc thứ tự lựa chọn bài hát. Kết quả, Mỹ Linh liều lĩnh chọn tiết mục Đưa em về nhà, đòi hỏi yếu tố trình diễn và vũ đạo bên cạnh giọng hát. Hồng Nhung quyết định chọn lựa tiết mục có đội hình 3 thành viên còn lại, Nếu anh đi. Trưởng nhóm tiết mục Vũ trụ có anh sẽ do 7 thành viên trong nhóm tự bầu chọn khi đội hình được tập hợp đầy đủ.

Từ đây, hành trình “đạp gió rẽ sóng” của các chị đẹp sẽ chính thức bắt đầu. 30 chị đẹp sẽ cùng nhau sinh hoạt và luyện tập theo nhóm nhạc. Khán giả sẽ thấy được chân dung gần gũi nhất của những nghệ sĩ nữ hoạt động lâu năm trong showbiz. Nhà chung cũng chính là nơi mà các chị đẹp xây dựng tinh thần đồng đội, kết nối và chia sẻ tâm tư, tình cảm với nhau thông qua những hoạt động vui chơi ý nghĩa. 

Tập 4 của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 18/11/2023 lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên YouTube YeaH1 Show.