360 độ

Lợi Trần đón ‘mưa tin vui’ trong dịp sinh nhật mừng tuổi mới

Sau thành công với vai Thập Bát Ca, diễn viên Lợi Trần lần đầu thử sức ở vai trò đạo diễn, muốn trở thành ‘Hero ở Việt Nam’.

Diễn viên Lợi Trần là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, có thể kể đến những bộ phim anh từng đóng như: Bi Long Đại Ca, Phượng Khấu, Lật mặt 2, 79810, Chim Ưng Đen, Về quê ăn Tết… Đặc biệt, nhân vật Thập Bát Ca trong series web-drama Bi Long Đại Ca được xem là vai diễn ấn tượng giúp Lợi Trần thu hút lượng fans đông đảo.
Có thể nói, thành công vang dội của web-drama Bi Long Đại Ca trong năm 2021 là không chỉ là “cú nổ” đưa cái tên Lợi Trần lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng mà còn góp thêm động lực để nam diễn viên 9X chạm đến ước mơ cuộc đời.

“Nhìn lại năm 2021, cả thế giới đều gặp nhiều khó khăn nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì gia đình mình vẫn khỏe mạnh, bản thân tôi vẫn nuôi dưỡng tốt ngọn lửa đam mê với nghệ thuật và ước mơ thăng hoa hơn nữa trong sự nghiệp. Cũng trong năm 2021, tôi rất vui khi được tham gia chương trình The Champion để từ đây, tôi có cơ hội tập luyện trở lại võ thuật một cách chuyên nghiệp và cống hiến cho khán giả những giây phút thi tài thật máu lửa”, Lợi Trần chia sẻ.

Mới đây, trong dịp sinh nhật mừng tuổi mới vào hôm 20/1, Lợi Trần đã liên tiếp đón nhận tin vui. Cụ thể, Lợi Trần vừa đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu nước hoa do diễn viên Nhật Kim Anh sáng lập. Ngoài ra, anh cũng lần đầu tiên thử sức mình trong vai trò đạo diễn MV ca nhạc Tết là phải đi về nhà.
Chưa dừng lại ở đó, Lợi Trần còn nhận lời tham gia một dự án phim mới của đạo diễn Mr Tô về đề tài gia đình sẽ bấm máy trong tháng 1/2022.

Chia sẻ thêm về định hướng hình ảnh trong năm 2022, diễn viên Lợi Trần bày tỏ: “Hàng ngày, khi quan sát và nhìn thấy xã hội còn nhiều thực tại chưa tốt khiến tôi trăn trở rất nhiều. Tôi luôn đặt câu hỏi cho mình và mọi người xung quanh rằng vì sao chúng ta không thể làm những điều tốt đẹp hơn? Từ suy nghĩ đó, tôi ấp ủ mong muốn sẽ lan tỏa những năng lượng tích cực đến công chúng thông qua các sản phẩm nghệ thuật. Tôi muốn khơi gợi lòng tốt trong bản thân mỗi con người để lan rộng và phát huy trong xã hội hiện tại. Từ mơ ước của bản thân và mong muốn dành cho cộng đồng, tôi hi vọng mình sẽ xây dựng thành công một nhân vật hero giữa đời thường bằng phim ảnh, góp thêm tiếng nói mang điều tích cực để xã hội ngày càng tốt đẹp”.

Đồng thời, nam diễn viên điển trai cũng thẳng thừng tuyên bố sẽ nói không với “cảnh nóng” và vai phản diện trong định hướng diễn xuất ở tương lai.

“Tôi đã xác định hướng đi cho bản thân trong năm 2022 nói riêng và tương lai sau này nói chúng, nên tôi sẽ hạn chế nhận vai phản diện, vai ác và đóng cảnh nóng. Tôi đặt ra sứ mệnh cho mình trong điện ảnh là cống hiến những gì đẹp nhất, chất lượng và ý nghĩa nhất, do vậy bản thân người diễn viên phải chọn lọc vai diễn, lan tỏa thông điệp mong muốn qua vai diễn. Tôi hi vọng mình có thể là tấm gương để thế hệ diễn viên trẻ noi theo, và hơn hết, tôi không muốn hình ảnh nghệ thuật của mình làm ảnh hưởng đến gia đình, vợ con sau này…. ”, Lợi Trần nhấn mạnh.

AC