360 độ

Lucy Như Thảo dự sự kiện sau 2 tháng trên phim trường Đà Lạt

Tối qua, Lucy Như Thảo diện trang phục sexy. Vì chưa quen ống kính máy ảnh, cô loay hoay tìm cách tạo dáng. Tuy nhiên khi được yêu cầu chụp ảnh cùng khách mời, người đẹp vui vẻ nhận lời.

Trở thành gương mặt được quan tâm gần đây khi tham gia nhiều dự án truyền hình như Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng, Phận làm dâu, Duyên định kim tiền, Hôn lễ mùa thu, Những phận đời trớ trêu, Lời nguyền Domino, Những khúc sông dậy sóng…, Lucy Như Thảo tập tễnh bước vào làng giải trí. Cạnh việc tham gia dự án truyền hình “Hoa cúc vàng trong bão”, Lucy Như Thảo vừa tham gia sự kiện dành cho giới doanh nhân. Đây là một trong những lần đầu cô tham gia sự kiện, vì thế còn lúng túng trước ống kính.

Lucy Như Thảo

Tối qua, Lucy Như Thảo diện trang phục sexy. Vì chưa quen ống kính máy ảnh, cô loay hoay tìm cách tạo dáng. Tuy nhiên khi được yêu cầu chụp ảnh cùng khách mời, người đẹp vui vẻ nhận lời. Để tránh sự cố “lộ hàng” trước ống kính, cô ý nhị lấy tay che ngực. Là người được đào tạo cao học tại trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Lucy Như Thảo muốn gầy dựng hình ảnh nghệ sĩ – người đẹp có trình độ và ăn mặc thanh lịch. Hầu hết trang phục cô chọn đều tôn vinh đường cong song không quá kiệm vải.

“Khoảng 2 năm trước đây, khi Thảo thỉnh thoảng có vài hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân thì lập tức bị nhắn tin gạ Gẫm. Có người còn hẹn hò đi ăn tặng quà này nọ nhưng mình từ chối vì bản chất chưa bao giờ muốn nhận quà từ người lạ. Cũng từ đó, Thảo tiết chế hơn trong ăn mặc và hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mình được gia đình tạo cơ hội học hành và may mắn có kiến thức ổn, không dại gì sai lầm để cả đời mang tiếng. Hiện tại, ai gạ gẫm hay mời chào Thảo sẽ không đáp lại. Hoặc quá bực mình thì để người nhà nói chuyện giùm” – cô cho biết.

2 năm tham gia làng phim với 10 dự án truyền hình, Lucy Như Thảo được kỳ vọng trở thành nhân tố mới được công chúng quan tâm. “Gương mặt khả ái” của cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016 sinh ra tại Long An, mong muốn có nghề nghiệp ổn định tại Sài Gòn để phụng dưỡng cha mẹ khi về già.

AC