TVshow

Chính thức lộ diện top 3 của chương trình ‘Anh chàng độc thân 2018’

Con đường phục và tìm kiếm tình yêu của Anh chàng độc thân Quốc Trung dường như đã gần đến hồi kết khi anh đã chọn ra 3 cô gái: Gia Hân, Thuỳ Dương và Kiều Trang là 3 cô gái anh có tình cảm nhiều nhất và sẽ cùng anh gặp gia đình của họ. Sự lựa chọn sẽ ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết khi Quốc Trung tiết lộ rằng cả 3 anh đều có tình cảm đặc biệt.

Ở tập 10, 4 cô gái – 4 đoá hồng xinh đẹp của chương trình Anh chàng độc thân – The bachelor Vietnam đã có những buổi hẹn hò riêng vô cùng thú vị, lãng mạn và được chuẩn bị riêng theo từng sở thích của mỗi cô gái. Chèo thuyền kayak ngắm hoàng hôn và ăn bưã sáng lãng mạn bên bờ biển là buổi hẹn hò mà Anh chàng độc thân Quốc Trung đã chuẩn bị cho Thuỳ Dương. Ngay từ đầu câu chuyện của 2 người, Anh chàng độc thân cũng đã tiết lộ rằng anh có nhớ Thuỳ Dương sau vài ngày không gặp và đây là lần đầu tiên Anh chàng độc thân Quốc Trung biết nhớ đến một ai đó. Trong buổi hẹn hò, Quốc Trung cũng đã cố gắng đẩy cám xúc của Thuỳ Dương để có thể lắng nghe nhiều hơn tâm tư của ngừoi anh đang muốn tìm hiểu.

Vẫn lấy gia đình làm đầu, Thuỳ Dương và Anh chàng độc thân Quốc Trung có rất nhiều điểm tương đồng với nhau. Càng về sau, buổi nói chuyện dường như đã không mấy vui vẻ khi Anh chàng độc thân Quốc Trung liên tục hỏi cô nàng về lý do tại sao Thuỳ Dương không chia sẻ nhiều và thể hiện nhiều hơn cho Anh chàng độc thân Quốc Trung thấy. Quốc Trung cũng đã không ngần ngại lấy một ví dụ khiến Thuỳ Dương khá buồn: Nếu hiện tại anh có cảm xúc hơn với người khác thì em sẽ làm cái gì để anh có cảm xúc mạnh hơn với em? Là con gái dường như không ai muốn nghe những lời nói như thế từ chàng trai mà mình đang hẹn hò và Thuỳ Dương cũng đã khuyên Anh chàng độc thân Quốc Trung nên tôn trọng cảm xúc của mình và cô ấy sẽ không cố gắng với một người không hướng đến mình. Thuy Dương chia sẻ: “Những ngừoi yêu thương nhau cuối cùng thì cũng sẽ quay trở về với nhau chứ không cần phải làm bất cứ một điều gì khác”.

Ngũ Hành Sơn – một trong những danh lam thắng cảnh không thể bỏ qua đi đặt chân đến Đà Nẵng và đó cũng chính là nơi hẹn hò tiếp theo của Anh chàng độc thân Quốc Trung với Gia Hân – cô nàng nhỏ tuổi nhất. Từng là một trong những cô gái bị Anh chàng độc thân xem là mờ nhạt và không để ý nhiều ở những tập đầu và sau buổi hẹn hò riêng đầu tiên của hai người Anh chàng độc thân đã có một góc nhìn khác về Gia Hân, Anh chàng độc thân Quốc Trung thấy rằng những suy nghĩ, cách thể hiện của Gia Hân đã vượt qua số tuổi của em ấy và từ đó rào cảng về tuổi tác giữa hai người đã không còn nữa. Chính vì rào cảng không còn và những câu chuyện cảm động trong buổi hẹn hò riêng ở tập 9, Gia Hân đã nhận ra rằng mình đã phải lòng Anh chàng độc thân. Kết thúc chuyến thăm quan ở Ngũ Hành Sơn, Quốc Trung và Gia Hân đã có buổi nói chuyện rất vui vẻ và rất “vừa lòng” Anh chàng độc thân. Gia Hân cũng đã chia sẻ rằng sẽ lập gia đình và sẵn sàng có con với Anh chàng độc thân Quốc Trung nếu anh ấy thật sự yêu mình và mang lại sự an toàn cho mình.

Khác hẵn với Thuỳ Dương và Gia Hân, Anh chàng độc thân Quốc Trung đã chuẩn bị một bữa tối rất ấm cúng, lãng mạn và nhiều đồ ăn cũng chỉ vì anh biết rằng Kiều Trang rất thích đồ ăn. Ngay đầu buổi hẹn hò, Kiều Trang đã cố tình nhắc đến những lần mình từ chối hoa hồng nhưng Anh chàng độc thân Quốc Trung đã tỏ ý không muốn nghe vì đối với anh đó là những chuyện buồn không nên nhắc ở một không gian vui vẻ như vậy. Anh chàng độc thân Quốc Trung và Kiều Trang dường như rất hợp ý nhau khi cả hai đã có buổi nói chuyện rất vui vẻ, cùng nhau ăn bữa tối thân mật và tay trong tay cùng nhau nhảy điệu nhảy mà cả hai cũng thích.

Chắc hẵn khi xem đến buổi hẹn hò dưới ánh nến của Vân Nhi thì tất cả các cô đều sẽ phải ghen tị. Trong không gian lãng mạn như thế này, Vân Nhi đã thổ lộ rằng muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp này mãi cũng như hình ảnh của Anh chàng độc thân Quốc Trung trong tim của mình. Để không gian trở nên vui vẻ hơn cả hai đã quyết định chỉ nói về những câu chuyện vui. Không dừng tại đó, Anh chàng độc thân Quốc Trung đã dành tặng một bất ngờ cho Vân Nhi khi thể thể hiện một bài hát với cách biểu diễn có 1-0-2. Vẫn chưa kết thúc ở đó, cả hai đã cùng nhau bàn về chuyện con cái và gia đình.

Tập 10 của chương trình Anh chàng độc thân – The bachelor Vietnam đã khép lại với sự ra về của Vân Nhi – một cô gái kiêu kỳ và luôn chủ động trong tình yêu. Khác với các cô gái khác, Vân Nhi đã không khóc và cũng không đồng tình với kết quả ngày hôm nay Anh chàng độc thân đưa ra. Cô cho rằng việc mình dừng chân tại top 4 là do mình đã đánh giá bản thân mình quá cao và đánh giá tình cảm của Anh chàng độc thân Quốc Trung dành cho mình quá sớm. Và xin chúc mừng top 3 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam 2018: Gia Hân, Kiều Trang và Thuỳ Dương.

Chuyện gì sẽ diễn ra khi Anh chàng độc thân Quốc Trung gặp gia đình của Gia Hân, Kiều Trang và Thuỳ Dương? Ai sẽ phải dừng chân tiếp theo? Tất cả sẽ được bật mí ở tập tiếp theo được phát sóng được phát sóng vào 20h30 ngày 23/10/2018 trên kênh HTV7, iflix, Zingtv và Youtube.

AC