360 độ

MC Vũ Mạnh Cường được nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Ngọc Sơn khen ngợi khi dẫn tình ca

Chàng MC Việt duy nhất của AAA 2019 được dàn nghệ sĩ gạo cội dành tặng những lời tán dương cho phần dẫn đầy cảm xúc và giàu trải nghiệm.

Liên tục xuất hiện trong những chương trình đình đám của năm 2019 như: Miss World Việt Nam 2019, Asian Artist Awards 2019, Tình Bolero 2019, Tuyệt đỉnh Bolero… Vũ Mạnh Cường luôn làm tốt vai trò người kết nối và truyền cảm hứng. Chàng MC nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhà sản xuất, khán giả và những người tham gia chương trình…

Nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Ngọc Sơn, danh ca Họa Mi cũng đã dành tặng những lời tán dương cho những phần dẫn đầy cảm xúc và giàu trải nghiệm của chàng MC Việt duy nhất trong lễ trao giải AAA 2019.

Vũ Mạnh Cường – Diễm Trang nhận được nhiều tình cảm của nghệ sĩ gạo cội khi dẫn tình ca.

Theo nhạc sĩ Đức Huy, Vũ Mạnh Cường luôn đặt nhiều tình cảm trong phần dẫn dắt của mình. Mỗi lời Vũ Mạnh Cường chia sẻ là mỗi lời nói từ chính trái tim nhiều cảm xúc của chàng trai trẻ. Còn danh ca Ngọc Sơn lại cho rằng Vũ Mạnh Cường hợp dẫn tình ca bởi anh có nhiều trải nghiệm vừa ngọt ngào vừa day dứt trong tình yêu. Cạnh đó, danh ca Họa Mi đánh giá cao sự tinh tế, vừa phải trong cách dẫn của Vũ Mạnh Cường.

Chàng MC vô cùng hạnh phúc trước những lời khen này. Theo anh, đây là những lời động viên chân thành và rất ý nghĩa trong hành trang làm nghề của mình. Vũ Mạnh Cường hào hứng ia sẻ, nếu như nhạc sĩ Đức Huy hướng dẫn anh cách nói dí dỏm, những miếng hài tỉnh rụi và duyên dáng, những cú lật câu chữ bất ngờ thì danh ca Ngọc Sơn lại chỉ bảo anh về sự sôi nổi, nồng nhiệt trong tình lần xuất hiện trên sân khấu. Còn cách ứng xử của danh ca Họa Mi cả trên sân khấu lẫn đời thường luôn nhắc nhở Vũ Mạnh Cường về cách sống chân tình, yêu nghề, cầu tiến.

Bộ đôi lắng nghe những chia sẻ chân thành từ nhạc sĩ Đức Huy.

“Có lần, sau phần trình diễn của mình, danh ca Họa Mi hỏi nhỏ tôi: “Hôm nay cô ca được không con?”. Lúc đó, tôi thấy thật bất ngờ vì một ca sĩ danh tiếng lâu năm như cô lại hỏi một khán giả về cách thể hiện của mình sao? Tôi đã có bài học lớn cho mình về sự cầu tiến, luôn lắng nghe, để sửa mình và tiến bộ hơn từng ngày”, MC 8X cho biết.

Sắp tới đây Vũ Mạnh Cường sẽ cùng Á hậu Diễm Trang cầm trịch Festival Hoa 2019 – một Lễ hội hoa lớn nhất Việt Nam, được kỳ vọng là hoành tráng nhất từ trước đến nay với sự tham gia của Hoa hậu Thế giới Magan Young. Chương trình được THTT trên VTV1 lúc 20h10 ngày 20/12 tới.