360 độ Tiêu điểm giải trí

Ngô Kiến Huy ‘ẵm’ 2 giải ‘Mai Vàng’ năm 2022

Tối ngày 10/1, Ngô Kiến Huy nhận 2 giải ‘Mai Vàng’ lần thứ 28 ở hạng mục âm nhạc và người dẫn chương trình của năm.

Tối 10/1, lễ vinh danh trao giải “Mai Vàng” lần thứ 28 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện quen thuộc, được tổ chức hằng năm. Giải thưởng này cũng là sân chơi lâu đời, danh giá nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong một năm qua.

Trong đêm trao giải này, Ngô Kiến Huy đã lập “cú đúp” giải thưởng danh giá khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cụ thể, “chàng Bắp” đã lần lượt ẵm trọn hai chiếc cúp ở hạng mục “Nam ca sĩ được yêu thích nhất” “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất”. Với một năm hoạt động hết công suất khi liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc, tích cực đảm nhận vai trò MC ở nhiều chương trình truyền hình, không quá khó hiểu khi anh nằm trong danh sách đề cử. Đặc biệt hơn, anh đã giành chiến thắng ở cả hai hạng mục này.


Nam ca sĩ xuất hiện điển trai thu hút mọi ánh nhìn tại thảm đỏ lễ trao giải “Mai Vàng” lần thứ 28.


Giọng ca “Tất cả đứng im” đã xuất sắc nhận cú đúp “Mai Vàng” năm 2022.

Dù là năm thứ 6 liên tiếp được gọi tên và cầm trên tay chiếc cúp “Mai Vàng” nhưng ở mỗi chặng đường và hành trình đi qua, nam nghệ sĩ đều có những dấu ấn và cảm xúc rất riêng. Với cú đúp ở mùa giải thứ 28 này, giọng ca “Giả vờ yêu” không giấu được sự bối rối và xúc động khi những cố gắng của bản thân đã được đền đáp.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy gửi tâm tư đến khán giả: “Tôi thật sự xúc động với hai chiếc cúp “Mai Vàng” lần này. Tôi đã tận tâm, tận lực và tận hiến suốt thời gian qua cho giây phút này. Nếu cuộc sống này có phép màu thì đây chính là phép màu mà tôi đã được nhận. Không thể tin được khoảnh khắc này lại đến trong cuộc đời mình. Tôi biết ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình, không biết nói lời nào cho đủ. Hành trình này của tôi quá đỗi tuyệt vời và ý nghĩa”.


Ngô Kiến Huy là nam nghệ sĩ đầu tiên nhận giải “Mai Vàng” ở cả ba lĩnh vực MC, ca sĩ, diễn viên. 


Nam ca sĩ đã rất bất ngờ với kết quả rực rỡ này và cuối đầu cám ơn người hâm mộ đã ủng hộ anh trong năm qua.

Năm 2022 khép lại với nhiều thành công đối với Ngô Kiến Huy. Hai chiếc cúp “Mai Vàng” vừa nhận cũng là bằng chứng và quả ngọt cho những cố gắng, nỗ lực và đầu tư nghiêm túc trên con đường làm nghệ thuật của nam ca sĩ. Đây cũng là bước đệm giúp anh tiến xa và phát triển hơn nữa trong năm mới 2023, hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho khán giả.