360 độ

Otis bất ngờ được đề cử hạng mục ‘Gương mặt triển vọng’ tại Ngôi sao xanh

Otis vừa hé lộ bộ ảnh thời trang phong cách “nam thần” hút mắt người xem. Nam nghệ sĩ trẻ xem đây là món quà anh dành tặng đến fan và khán giả nhân dịp mình vừa được đề cử giải thưởng “Gương mặt triển vọng” tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020.

Bộ ảnh được thực hiện tại studio với hiệu ứng ánh nắng tôn vẻ ngoài lịch lãm cùng góc mặt cận điển trai của nam nghệ sĩ. Vốn có nền tảng diễn xuất và làm mẫu ảnh, anh luôn biết cách tạo dáng trước ống kính với biểu cảm đa dạng. Otis cũng ghi điểm với những set đồ diện được anh phối tinh tế giữa các item áo thun, khoác blazer cùng phụ kiện túi hiệu.

Theo Otis, anh bất ngờ xen lẫn hồi hộp khi biết tin mình được đề cử cho giải thưởng năm nay. Nam diễn viên nói khoảnh khắc nhận được thư mời từ Ban tổ chức với dòng chữ “Gửi diễn viên Otis” khiến anh nhảy cẫng lên vì sung sướng. Với nam nghệ sĩ đó như một việc làm trân trọng khiến anh cảm giác mình được công nhận như một diễn viên thực sự. Otis được đề cử hạng mục Gương mặt triển vọng cùng các đồng nghiệp trẻ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật nhờ vai diễn trong phim Bằng chứng vô hình. Nam diễn viên tâm sự điều anh hạnh phúc nhất vì vai diễn đã giúp anh thoát khỏi cái mác một chàng trai thư sinh, lãng tử, qua đó khẳng định được bản thân với mọi người.

“Vai diễn trong phim khác biệt hoàn toàn với hình ảnh trước nay của tôi. Một nhân vật Skaters ngổ ngáo, rất bụi, cậu có niềm đam mê mãnh liệt với ván trượt cùng những diễn biến tâm lý của nhân vật đòi hỏi diễn viên khai thác đáng kể. Ngày hôm nay, mình thật sự hạnh phúc vì vai Hải được mọi người đón nhận rất nhiều” – anh nói.

Để hòa nhập nhân vật, anh dành thời gian dài nghiên cứu kịch bản, bối cảnh và tạo hình. Otis cũng mất 3 tháng tập những kỹ năng cơ bản của ván: trượt, té dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Nam nghệ sĩ khẳng định năng lực diễn xuất được nâng cao với những phân đoạn yêu cầu về tâm lý, chiều sâu nội tâm. Sau thời gian chiếu rạp, phim hiện được phát sóng lại trên Netflix và tiếp tục đạt lượt view khủng, dẫn đầu top một trong bảng xếp hạng phim của ứng dụng xem phim hàng đầu này.

Otis hiện ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật thời điểm cuối năm 2020 và loạt kế hoạch trong năm mới. Bên cạnh một MV sắp sửa phát hành, anh kỳ vọng bản thân sẽ tạo được dấu ấn ở lĩnh vực phim ảnh – đặc biệt với 2 thể loại hành động và tình cảm được anh đặc biệt yêu thích.

AC