360 độ Tiêu điểm giải trí

Quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai ‘mẹ’ Chí Tài

Quá tuổi giả gái nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn phá lệ, nhận lời hóa thân thành mẹ của Chí Tài.

Danh hài Chí Tài vừa có buổi họp báo ra mắt liveshow Những cuộc tình …nghiệt ngã 2. Sau thành công của Những cuộc tình …nghiệt ngã 1 với góc nhìn trào phúng về cuộc đời của Chí Tài, nam danh hài tiếp tục kể một câu chuyện khác với sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh, Thúy Nga, Nhật Kim Anh…

Chí Tài chia sẻ: “Thú thực là trước khi làm liveshow Những chuyện tình … nghiệt ngã, tôi đã dự tính đây là liveshow đầu tiên và cũng là duy nhất trong sự nghiệp của mình nên dồn rất nhiều tâm sức, phần lớn vì lý do sức khoẻ thời gian đó không đảm bảo.

Và quả thật, làm liveshow rất cực, dù bên cạnh tôi có rất nhiều anh em bạn bè hỗ trợ hết lòng. Thế nhưng sự phấn khích, ủng hộ với những tràng cười và vỗ tay nhiệt liệt của khán giả đã giúp tôi hoàn thành 2 đêm diễn liên tục. Đây cũng là lý do, là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục làm liveshow thứ 2, cùng những anh em đồng nghiệp thân thiết nhất”.

Danh hài Chí Tài

Danh hài Chí Tài kể, sức khỏe của anh đã kém đi nên 2 năm qua, anh không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. “Mỗi ngày tôi dành ít nhất 1 tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1.200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khoẻ.

Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khoẻ hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này ‘hồi xuân’, trẻ ra nên tôi cũng vui lắm” – nam danh hài nói.

Trong khi đó, NSƯT Hoài Linh dù phải bay ra Hà Nội diễn liveshow Quang Hà nhưng nam danh hài vẫn tranh thủ thời gian đến chúc mừng người anh thân thiết.

Nghệ sĩ Hoài Linh chấp nhận giả gái thêm lần nữa vì Chí Tài

Khi được hỏi có đồng ý giả gái trong liveshow này không, Hoài Linh nói: “Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị hoặc má anh Tài chẳng hạn”.

Chia sẻ thêm sau buổi họp báo, Chí Tài cho biết anh không áp lực về kinh tế mà chỉ tập trung vào diễn.

“Tôi vẫn hay nói đùa mình rất mê tiền, nhưng thú thật khi làm liveshow tôi không cần quan tâm chuyện đó vì đã có người trong ê kíp phụ giúp, tôi chỉ tập trung diễn để mang đến những gì chỉn chu nhất cho khán giả. Tiền quan trọng chứ vì nếu không có thì sao làm hoành tráng được nhưng cũng có nhà tài trợ phụ giúp” – Chí Tài chia sẻ.

Hoài Linh, Đức Thịnh, Tiến Luật, Nhật Kim Anh, Thúy Ngân đến chúc mừng Chí Tài.

Khi được hỏi đâu sẽ là “cái đinh”, ghi dấu ấn đêm diễn, nam danh hài cho rằng một người diễn viên sẽ có lối diễn riêng biệt và anh cũng không ngoại lệ. Chí Tài nói anh chưa biết mình sẽ vào vai có tâm lý như thế nào nhưng vẫn sẽ xoay quanh cuộc tình đó, có thể là thích phụ nữ hoặc một nhân vật khờ khạo…

“Kịch bản đến bây giờ vẫn đang chỉnh sửa, nên tôi không biết mình sẽ bỏ rơi người ta hay ngược lại. Nhưng dù thế nào nó vẫn nằm trong 2 chữ ‘nghiệt ngã'” – nam danh hài nói thêm.

AC