360 độ

Tài tử TVB mở quán bán hàng, cố hàn gắn vợ trẻ dù bị phản bội

Ngụy Tuấn Kiệt hiện không còn đóng phim, mở quán bán đồ ăn Thái Lan. Ở tuổi 50, anh mừng khi vợ đã quay lại với chồng con.

Theo Sina, Ngụy Tuấn Kiệt hiện không còn đóng phim. Anh vừa mở quán hàng ăn Thái Lan. Cửa hàng nhỏ, vốn ít nên tài tử TVB tự làm đầu bếp, kiêm nhân viên phục vụ.

Trả lời phỏng vấn Sina, Ngụy Tuấn Kiệt nói: “Công việc không phân biệt sang hèn, quan trọng là tự lực cánh sinh. Kiếm tiền giờ không dễ dàng, chuyện gì tôi cũng có thể làm”.

Ngụy Tuấn Kiệt giờ mở quán hàng đồ ăn Thái Lan, kiêm đầu bếp và phục vụ.

Chia sẻ về chuyện gia đình, Ngụy Tuấn Kiệt mừng rỡ khoe vợ anh đã hồi tâm chuyển ý. Cô từng bỏ chồng con, sống cùng một người đàn ông trẻ. “Chúng tôi đều trưởng thành hơn. Lợi Hoa cũng đã thay đổi, tốt hơn nhiều. Đối với tôi và gia đình, Lợi Hoa đã khác xưa”, anh nói.

Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh thời mặn nồng. Anh chia tay cô khi gặp người vợ hiện tại.

Ngụy Tuấn Kiệt thừa nhận trong cuộc sống gia đình, anh học được hai chữ “nhẫn nại”. Nhờ chịu nhẫn nại, anh mới thay đổi được sự bồng bột của vợ.

Ngụy Tuấn Kiệt sinh năm 1967, nổi tiếng nhờ Phương Thế Ngọc và Càn Long, Túy đả kim chi, Lực lượng phản ứng, Tứ đại danh bổ.

Sau nhiều năm gắn bó với TVB, Ngụy Tuấn Kiệt tới Đại lục phát triển sự nghiệp nhưng không tạo được dấu ấn.

Về đời tư, Ngụy Tuấn Kiệt từng có mối tình lâu năm với nữ diễn viên TVB Đằng Lệ Minh. Đằng Lệ Minh được gia đình Tuấn Kiệt coi như dâu con. Ngay cha anh mất, cô cũng trở tang và túc trực bên gia đình.

Ngụy Tuấn Kiệt cố hàn gắn vợ dù cô dọn nhà ra ở riêng sau khi ngoại tình vào năm 2016.

Tuy nhiên, khi Ngụy Tuấn Kiệt tới Đại lục, anh vội tuyên bố chia tay để kết hôn với cô gái kém 20 tuổi tên Trương Lợi Hoa. Họ có một con gái chung. Năm 2016, Ngụy Tuấn Kiệt đau đầu vì tai tiếng Trương Lợi Hoa có người tình mới.

On tiết lộ dù biết bị vợ lạnh nhạt nhưng Ngụy Tuấn Kiệt vì quá yêu vợ nên sẵn sàng bỏ qua. Anh luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ cô. Hiểu vợ thích hàng hiệu, nhà sang, dù không còn khả năng kiếm tiền như xưa nhưng Ngụy Tuấn Kiệt vẫn bỏ ra 2 triệu USD mua nhà mới.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn