360 độ

Top 3 Hoa hậu Áo 2018 dự lễ ký kết giữa tập đoàn FashionTV và Vietgroup

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Áo 2018, tân Hoa hậu Daniela Zivkov cùng hai Á hậu đã có chuyến thăm Việt Nam để tham dự sự kiện ký kết hợp tác của tập đoàn Vietgroup với thương hiệu Fashiontv cafe – thuộc tập đoàn FashionTV.

Trong khuôn khổ của sự kiện, bên cạnh việc ký kết hợp đồng giữa hai tập đoàn, bà Maria Mogsolova còn trao logo của FashionTV cho ông Việt Hùng với ý nghĩa thể hiện sự hợp tác thành công. Được thành lập từ năm 1997, FashionTV trở thành một trong những kênh truyền hình nổi tiếng khắp thế giới với hơn 31 vệ tinh, 2000 hệ thống cap với tổng số 300 triệu hộ gia đình trên 202 nước. Bên cạnh đó, tập đoàn FashionTV còn đẩy mạnh phát triển ở các lĩnh vực kinh doanh, thời trang, giải trí, cafe – bar – club,… Hiện tại FashionTV là thương hiệu có chỗ đứng nhất định trên thị trường Châu Âu. Riêng ở khu vực châu Á đang có những bước tiến mạnh mẽ tại Hồng Kông, Thái Lan, Singapore…

Bà Maria Mogsolova ký kết hợp đồng thương hiệu Fashiontv cafe cho tập đoàn Vietgroup

Nói về lý do lựa chọn Việt Nam trở thành thị trường tiếp theo cho sự phát triển chuỗi hệ thống Fashiontv cafe, bà Maria Mogsolova cho biết thời gian gần đây, Việt Nam được bạn bè quốc tế nhắc đến là một trong những thị trường phát triển rất mạnh ở các nhóm ngành dịch vụ, giải trí và nghỉ dưỡng. “Biết đến tập đoàn Vietgroup là một trong những tập đoàn vững mạnh, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dịch vụ. Vì thế chúng tôi tin tưởng trao sứ mệnh phát triển độc quyền thương hiệu Fashiontv cafe tại Việt Nam cho tập đoàn Vietgroup. Đây là một hướng đi được xem là cơ hội rất tốt để đưa thương hiệu FashionTV đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng như giúp tập đoàn Vietgroup nâng cao được vị thế, phát triển mạnh hơn ở thị trường quốc tế…“, bà chủ FashionTV khẳng định.

Bà chủ tập đoàn FashionTV trao logo cho tập đoàn Vietgroup thể hiện sự ký kết hợp tác thành công của 2 bên. Bên cạnh đó, lễ ký kết có sự chứng kiến của rất nhiều khách mời đặc biệt, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân và các tân Hoa hậu – Á hậu Áo,….

Ông Lê Việt Hùng, chủ tập tập đoàn Vietgroup cũng bày tỏ niềm tự hào khi nhận được sự đồng ý hợp tác của tập đoàn FashionTV. Ông Hùng cho biết trong những năm qua, Vietgroup đã chứng tỏ được sức mạnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ địa ốc. Không chỉ tạo được niềm tin với các khách hàng trong nước, Vietgroup còn có những chiến lược vững chắc đã tạo được sự tin tưởng và hợp tác của với các đối tác nước ngoài nhờ vào hàng loạt sản phẩm dịch vụ chất lượng, điển hình là thương hiệu hotel và resort quốc tế như Pullman Hotel Quảng Bình, được quản lý bởi tập đoàn Accor. Bên cạnh đó còn có Movenpick central, được quản lý bởi tập đoàn Movenpick Hotel Thụy Sỹ… Ông Hùng tự tin khẳng định với thế mạnh về nhân lực và chiến lược được tập đoàn FashionTV đánh giá cao, kết hợp với kinh nghiệm có được trong nhiều năm kinh doanh tại Việt Nam, Vietgroup sẽ đưa thương hiệu Fashiontv cafe trở nên phổ biến và có được vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Được đánh giá cao về việc hiểu biết sử dụng thương hiệu quốc tế, vì thế FashionTV đã quyết định ký kết ủy quyền phát triển chuỗi Fashiontv Cafe tại Việt Nam là một cơ hội lớn cho Vietgroup mà không phải tập đoàn nào ở Việt Nam cũng có được. Điều đó cho thấy được hướng đi của chúng tôi nhiều năm qua là hoàn toàn đúng đắn.“, ông Hùng nhấn mạnh.

Nhiều khách mời có mặt tại sự kiện đánh giá cao lần hợp tác này của Vietgroup và FashionTV. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ sức hút của các ngành dịch vụ Việt Nam nói chung và sự uy tín của thương hiệu Vietgroup nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế.

Trong khuôn khổ chuyến sang Việt Nam ký kết hợp tác của đại diện tập đoàn FashionTV, bà Maria Mogsolova cùng dàn người đẹp Áo được ông Lê Việt Hùng mời về Quảng Bình tham gia công tác từ thiện và các hoạt đông tham quan nhà đại tướng Võ Nguyên Giáp, động Phong Nha kỳ vĩ, Đá nhảy, bãi biển Nhật Lệ,…. Được biết, trước đó Vietgroup còn làm việc với ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam để tham gia sự kiện đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tập đoàn Vietgroup, các Hoa hậu, Á hậu Áo và các sở ngành của Tỉnh Quảng Bình đến viếng thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Trước khi sự kiện ký kết diễn ra, tập đoàn Vietgroup đã mời bà Maria Mogsolova và các Hoa hậu – Á hậu Áo đến dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

TH