Âm nhạc

Quách Thành Danh nhất quyết hát xong show rồi mới về mổ

Nam ca sĩ cho biết, sở dĩ anh xin bác sĩ hát xong show đã nhận rồi mới lên bàn mổ vì anh đặt uy tín lên hàng đầu.

Trên trang cá nhân, Quách Thành Danh vừa đăng hình ảnh anh phải nhập viện. Kèm theo đó, nam ca sĩ hài hước: “Lần đầu tiên làm chuyện ấy… Bệnh thế này mà vẫn phải bay show. Sáng nay xin bác sĩ em hát xong show đã nhận rồi em lên bàn mổ nhé. Bác sĩ cười bảo thiệt tình sao ham kiếm tiền vậy?”.

Quách Thành Danh cho biết, tiền bạc đúng là ham thật nhưng có thể mất cũng được, bởi với anh uy tín vẫn là hàng đầu: “Ngoại trừ trường hợp bất khả kháng, chứ mình đã nhận show ai thì dù như thế nào cũng phải cố gắng hết mức để hoàn thành. Năm nay là năm gì mà đủ thứ kiểu xui, chỉ cầu ơn trên cho con sức khỏe vì đàn con còn quá thơ dại ạ! Cố lên nào tôi ơi”.

Quách Thành Danh luôn coi trọng uy tín.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và fan đã vào động viên nam ca sĩ cố gắng giữ gìn sức khỏe. Facebooker Phi Vu Ha viết: “Anh bị bệnh gì vậy? Thương anh quá. Mong anh sớm khỏe và có nhiều sức khỏe”. “Anh cố gắng lên, mau khỏe lại nhé anh. Các fan luôn dõi theo anh từng ngày trong đó có em”, Facebooker Việt Trần động viên.

Cùng quan điểm, Facebooker Mai Liên chia sẻ: “Cuộc sống ai trong chúng ta cũng cầu mong sức khỏe để chăm sóc người thân yêu, đâu có ai muốn bệnh đâu. Anh thương gia đình thì hãy cố gắng lên nhé. Quan trọng là tinh thần anh phải luôn lạc quan, vui vẻ thì anh mới mau khỏe được. Anh mà buồn, suy nghĩ nhiều lại ảnh hưởng sức khỏe thêm. Tinh thần anh phải vui vẻ, thoải mái thì bệnh gì cũng hết. Cố gắng lên anh nhé”.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net