Trần Quán Hy bị cảnh sát lôi đi giữa lúc đang quay trực tiếp
360 độ

Trần Quán Hy bị cảnh sát lôi đi giữa lúc đang quay trực tiếp

Sự kiện có mặt Trần Quán Hy tại Thượng Hải đã bị hủy ngang khi tài tử này bị yêu cầu rời khỏi địa điểm tổ chức.

On đưa tin Trần Quán Hy đã gặp sự cố hy hữu khi tham dự sự kiện quảng cáo tại Thượng Hải hôm 17/3. Hãng tin này cho biết Trần Quán Hy được mời lên giao lưu trực tuyến khi có mặt ở sự kiện.

Trên sân khấu trò chuyện cùng MC, Trần Quán Hy vui vẻ kể chuyện phải chạy bộ đến sự kiện và gửi lời chào khán giả. Tuy nhiên, ngay sau đó, một người đàn ông cao lớn đã tiến về khu vực giao lưu của MC và Quán Hy. Người này lập tức đưa nam diễn viên rời khỏi hiện trường.

Trần Quán Hy bất ngờ bị đưa khỏi sự kiện.

“Trần Quán Hy không kịp phản ứng trước diễn biến này. Chương trình cũng bị gián đoạn, sự kiện livestream hủy phát trực tiếp”, Sina cho hay.

Trả lời phỏng vấn sau sự cố, Trần Quán Hy né tránh: “Không có chuyện gì lớn xảy ra cả. Tôi chỉ làm việc của mình còn những việc khác hãy hỏi ban tổ chức”. Đại diện nam nghệ sĩ thừa nhận người đưa Trần Quán Hy rời khỏi hiện trường là một cảnh sát.

“Do cần đảm bảo công tác an ninh nên cảnh sát yêu cầu dừng hoạt động quảng cáo và trả lời phỏng vấn. Chúng tôi chỉ có thể nói thế”, đại diện này nói thêm.

Nguồn tin riêng từ Sina cho hay cảnh sát có mặt trong sự kiện vì Trần Quán Hy mang quốc tịch nước ngoài nhưng lại chưa xin phép hoạt động tại Đại lục.

Trần Quán Hy giao lưu được vài phút trước khi bị rời đi.

Trần Quán Hy từng là ngôi sao triển vọng của Hong Kong, cùng thời Tạ Đình Phong. Nhưng sự nghiệp của anh gián đoạn vào năm 2008 sau bê bối lộ loạt ảnh nóng với nhiều nghệ sĩ nữ xứ Cảng thơm. Trần Quán Hy rời Hong Kong trong nhiều năm, không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Ở tuổi 38, Trần Quán Hy đã có tổ ấm riêng với người mẫu Tần Thư Bồi và con gái vừa chào đời.

Trần Quán Hy bên vợ trong dịp đầu năm.

Hồi cuối năm 2017, chia sẻ trên tờ Đông Sâm Tin tức, Trần Quán Hy cho biết trước khi sự cố ảnh nóng với các nghệ sĩ Hong Kong bị phát tán vào năm 2008, anh có rất nhiều bạn bè nhưng sau đó không còn ai.

“Lúc xưa, tôi có hàng nghìn bằng hữu. Nhưng giờ không ai muốn chơi với tôi cả. Nhiều người nói tôi là kẻ chẳng ra gì, làm sao mong có bạn “, anh nói.

Cuối buổi trò chuyện, Trần Quán Hy vẫn mong cầu sự bao dung từ dư luận. “Tôi có thể đứng trước Chúa trời để thề rằng tôi đã thay đổi, không còn là tôi của trước kia”.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn