360 độ

Trang Trần xây thêm cầu cho người nghèo

Vừa qua, người mẫu Trang Trần cùng sư thầy Phú Minh và Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự Q.4, TP.HCM đã khánh thành 3 cây cầu ở: Xã Dục Tượng, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang; Xã Đồng Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang và ở ấp Thuận Hòa, xã An Thái Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Ngoài cây cầu do chính Trang Trần tài trợ thì còn có sự hỗ trợ kinh phí của các mạnh thường quân để hoàn thành những câu cầu khác.

Theo tiết lộ của Trang Trần, mỗi chiếc cầu được hoàn thiện với kinh phí khoảng 350 triệu đồng và được nhân dân địa phương đóng góp thêm công sức xây dựng. Sở dĩ Trang Trần và sư thầy Phú Minh rất tâm huyết với các dự án xây cầu bởi muốn giải quyết khó khăn đi lại của bà con trên những chiếc cầu tạm nguy hiểm, đặc biệt là mùa mưa bão đang tới.

Bên cạnh việc hào hứng đi khánh thành cầu mới, Trang Trần và hội từ thiện còn tặng 150 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở Kiên Giang cũng như chuẩn bị nhiều giày dép, dụng cụ học tập tặng trẻ em nghèo hiếu học.

Vẫn hình ảnh giản dị, thân thiện như những lần đi từ thiện trước đây, lần này Trang Trần còn tự tay vác đồ để phân phát cho người dân nghèo và thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ tại Kiên Giang. Trong thời gian tới, Trang Trần sẽ chủ động bán trang sức, quần áo cũ cô quyên góp được và tham gia một số show diễn để lấy kinh phí xây dựng nhà, trường học cho những mảnh đời, khu vực cần sự giúp đỡ.

Ảnh: Cao Minh Mẫn
Hiến Tửu