Tuổi ngoài 50 không con cái của ‘Lệnh Hồ Xung’ Lữ Tụng Hiền
360 độ

Tuổi ngoài 50 không con cái của ‘Lệnh Hồ Xung’ Lữ Tụng Hiền

Nam diễn viên kinh doanh, dành nhiều thời gian cho vợ và thú vui lặn, đua xe.

Mạch Cảnh Đình – vợ Lữ Tụng Hiền – thường đăng trên trang cá nhân ảnh du lịch của hai vợ chồng. Hai người yêu nhau từ năm 1994, kết hôn năm 2008 ở Guam (lãnh thổ hải ngoại của Mỹ nằm ở Tây Thái Bình Dương). Đôi vợ chồng yêu thích đảo Guam, thường quay lại đây nghỉ dưỡng.
Mạch Cảnh Đình, Lữ Tụng Hiền không vướng bận con cái. Nam diễn viên từng chia sẻ trên Sohu vợ chồng anh quyết định không có con từ khi kết hôn. “Tôi chưa từng nghĩ đến việc có con, suy nghĩ đó sẽ không bao giờ thay đổi. Chẳng có lý do gì đặc biệt, chỉ là chúng tôi không muốn có”, anh nói.
Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh có nhiều nơi muốn đến nên không có thời gian chăm sóc cho một đứa trẻ. Tài tử cho rằng nếu có em bé, anh sẽ không làm tròn trách nhiệm với con.
Vợ chồng Lữ Tụng Hiền tại một buổi triển lãm xe gần đây. Tài tử Tiếu ngạo giang hồ năm nay 52 tuổi, Mạch Cảnh Đình hơn chồng bốn tuổi, từng đóng phim cho đài TVB. Năm 1988, Mạch Cảnh Đình gặp tai nạn nghiêm trọng khi đóng Hoan lạc kim tiêu ở Australia. Sau khi hồi phục, cô chuyển sang làm cho đài ATV. Nữ diễn viên ngừng đóng phim từ năm 1998. Nữ diễn viên từng thổ lộ trên Weibo vụ tai nạn làm thay đổi cuộc đời cô. “Nó không chỉ để lại vết sẹo không thể xóa mờ mà còn gây di chứng làm tôi khổ sở… Nhưng tôi tin mọi thứ đều là sắp đặt của ông trời. Chỉ có dũng cảm đối diện và chấp nhận thì mới mạnh mẽ bước tiếp. Sau khi được hồi sinh, tôi trân trọng mọi thứ mình có”, nữ diễn viên viết.
Ngoài giành nhiều thời gian bên vợ, Lữ Tụng Hiền đầu tư cho các sở thích như phượt bằng môtô, lặn. Mạch Cảnh Đình cũng đam mê các môn này từ khi yêu Lữ Tụng Hiền.
Nam diễn viên thường đi phượt cùng bạn bè, không quản ngày mưa nắng. Nhóm bạn của anh hay tụ tập để trò chuyện về sở thích.
Lữ Tụng Hiền (giữa) cùng nhóm bạn trên cung đường du hành.
Tài tử ngoài 50 chăm chỉ tới phòng tập gym. Anh chia sẻ trên Sohu ăn chay hơn 20 năm qua, thức ăn chay cung cấp đủ năng lượng cho anh vận động.
Lữ Tụng Hiền lưu dấu ấn với vai Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ 1996. Ngoài ra anh từng đóng Người hùng đảo Bình Châu (Rural Hero), Hiệp cốt nhân tâm… Bên cạnh đóng phim, hiện anh điều hành công ty sản xuất phim.
Tạo hình Lệnh Hồ Xung kinh điển của Lý Tụng Hiền.

Ảnh: Mingpao
Theo Như Anh/Vnexpress.net