360 độ

Vợ tài tử ‘Điệp viên 007’ Daniel Craig mang bầu ở tuổi 48

Nữ diễn viên ‘Xác ướp Ai Cập’ Rachel Weisz và tài tử 50 tuổi sắp chào đón đứa con đầu lòng sau 7 năm kết hôn.

Vợ chồng Daniel Craig – Rachel Weisz.

Rachel Weisz hào hứng thông báo tin vui trong khi đi quảng bá phim mới Disobedience hôm 20/4: “Daniel và tôi vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi sắp chào đón một thành viên bé nhỏ và rất háo hức mong chờ được gặp em bé. Mọi thứ đến như một điều thần bí!”.

Thiên thần nhỏ sắp chào đời sẽ là con chung đầu tiên của vợ chồng Rachel Weisz và Daniel Craig, nhưng là con thứ hai của mỗi người. Rachel đã có con trai 11 tuổi với chồng cũ – đạo diễn Darren Aronofsky còn Daniel có con gái 25 tuổi với vợ cũ – nhà sản xuất phim Fiona Loudon.

Rachel gặp gỡ và nảy nở tình yêu với Daniel Craig khi đóng cùng trong bộ phim Dream House năm 2010. Cặp sao công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 12/2010 và tổ chức lễ cưới bí mật vào tháng 6/2011 với chỉ 4 khách mời tham dự (trong đó có hai con riêng của họ).

Cặp sao tay trong tay tới dự sự kiện hôm 9/4. Khi ấy Rachel Weisz mặc váy rộng che bụng bầu.

Vợ chồng “điệp viên 007” rất kín tiếng về cuộc sống hôn nhân và cũng không thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ như nhiều cặp minh tinh đình đám khác ở Hollywood. Trong lần hiếm hoi sánh đôi tới sự kiện hồi tháng 4, nữ diễn viên 48 tuổi thổ lộ: “Tôi đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, rất hạnh phúc. Anh Daniel và tôi có rất nhiều điểm tương đồng”.

Theo Ngoisao.net