360 độ TVshow

Vũ Thu Phương gây choáng khi thẳng thắn chê thí sinh không đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trong vai trò giám khảo, Vũ Thu Phương đã khiến khán giả xem bất ngờ với sự khó tính, nghiêm khắc.

Tối 4/10, tập 1 của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức được lên sóng. Thông điệp của cuộc thi năm nay chính là: “Trái tim dũng cảm”. Các giám khảo cũng đều là những gương mặt nổi tiếng, có chuyên môn trong làng giải trí Việt và các lĩnh vực nghệ thuật khác: Trưởng ban giám khảo Bà Võ Thị Xuân Trang, doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Hương Giang, Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Tại đây, khán giả không chỉ theo dõi sự xuất hiện của các người đẹp, màn so tài hình thể, đi catwalk, thi tài năng thì mọi người còn rất chú ý với màn trình nhận xét của các giám khảo. Bởi lẽ, mỗi người đều có những câu hỏi chất vấn riêng đối với từng thí sinh.

Theo đó, giám khảo Vũ Thu Phương đã khiến công chúng khá ngỡ ngàng bởi những phát ngôn cực thẳng thắn. Hương Ly xuất hiện sau màn catwalk vứt giày cao gót trên sân khấu thì cô nhận xét: “Hôm nay kế hoạch của em đẹp, thân hình đẹp nhưng khuôn mặt không đẹp” và yêu cầu thí sinh ra ngoài trang điểm lại và tiếp tục thi một lần nữa.

Vũ Thu Phương và Hoa hậu Hương Giang

Khi thấy thí sinh bộc bạch mình đi thi không được sự hỗ trợ, thiếu thốn trang phục, Vũ Thu Phương lập tức phản đối vì cho rằng đối phương đã 18,20 tuổi đủ sức để lao động và chỉn chu trước khi đến với một cuộc thi uy tín. Không dừng lại ở đó, nữ siêu mẫu thẳng thắn yêu cầu thí sinh chuyển giới ra về khỏi chương trình khiến người xem bất ngờ. Đến lượt Nguyễn Thị Thành, một gương mặt quá quen thuộc thì Vũ Thu Phương cũng có những câu hỏi chất vấn rất nghiêm khắc, khéo léo nhắc đến những ồn ào ở các cuộc thi nhan sắc từ trước mà thí sinh này từng tham gia.

Chỉ với một tập mở màn nhưng nữ siêu mẫu đã sớm khẳng định được cá tính và sự nghiêm khắc của mình trong việc chọn lựa các thí sinh xuất sắc nhất, đi sâu vào các vòng trong. Nhiều bình luận hài hước của khán giả nói rằng, Vũ Thu Phương hứa hẹn sẽ là vị giám khảo ‘drama’ nhất cuộc ti Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.