360 độ

Vừa sang Mỹ định cư, Hoàng Anh làm sinh nhật cho bà xã

Khi vừa đến Mỹ, Hoàng Anh dành tặng những điều bất ngờ trong ngày sinh nhật của bà xã.

Trên trang cá nhân của vợ Hoàng Anh vừa chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc mừng sinh nhật vô cùng ấm cúng. Những thành viên trong gia đình cũng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, và đặc biệt hơn là sự có mặt kịp lúc của Hoàng Anh bên cạnh vợ trong ngày đặc biệt này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ Hoàng Anh đã viết lời cảm ơn đến những người bạn đã đến buổi tiệc nhỏ chung vui cùng gia đình cô. Bà xã của nam diễn viên cũng cho biết đây là một ngày vui trọn vẹn và có rất nhiều ý nghĩa đối với bản thân cô.

Diễn viên Hoàng Anh kịp có mặt tại Mỹ để mừng sinh nhật vợ.

Những người bạn thân thiết cũng có mặt để chúc mừng cho gia đình Hoàng Anh vì đã đoàn tụ cùng nhau tại Mỹ.

Hoàng Anh và vợ kết hôn vào tháng 2/2017. Cả hai đến với nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bởi bà là người rất yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của Hoàng Anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. Không ngờ cô cũng trở thành fan của diễn viên điển trai. Ban đầu, họ làm quen và trò chuyện với nhau qua Facebook. Sau vài tháng quen biết nhau, Hoàng Anh càng rung động trước cô gái hiền lành và tâm lý. Và cũng chính từ lúc đó, cả hai chính thức tìm hiểu nhau cho đến tận bây giờ.

Sau khi kết hôn, Hoàng Anh và vợ nhận được rất nhiều lời chúc nghĩa của rất nhiều khán giả, bạn bè và người thân. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến trái chiều và hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Trước những luồng thông tin tiêu cực đó, nam diễn viên đã ra sức bênh vực cho bà xã.

Thời điểm đó, nam diễn viên thẳng thắn giãi bày tâm sự của những người nghệ sĩ. Anh nói: “Rời khỏi màn ảnh thì chúng tôi cũng chỉ là người bình thường thôi, ai cũng có mưu cầu hạnh phúc của mình. Và chúng tôi cần được tôn trọng”.

Tháng 10/2017, tổ ấm của Hoàng Anh chào đón cô con gái đầu lòng tên Abbie. Cô nhóc cất tiếng khóc chào đời ở Mỹ. Đến thời điểm hiện tại, con gái Hoàng Anh đã hơn 1 tuổi, cô bé vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Vợ và con gái của Hoàng Anh

Mới đây, Hoàng Anh đã quyết định sang Mỹ định cư, tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Nam diễn viên cho biết, thời gian qua, điều anh tiếc nuối nhất là không thể dành nhiều thời gian cho vợ con. Đặc biệt là với đứa con gái nhỏ của mình. “Từ lúc bé mới chào đời cho đến nay, thời gian cả hai cha con dành cho nhau không nhiều. Nên chính vì thế, ở thời điểm này, với Hoàng Anh sang Mỹ định cư có lẽ là quyết định đúng nhất.” – Nam diễn viên bộc bạch.

Một số hình ảnh bình dị của vợ chồng Hoàng Anh được chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiến Tửu