360 độ

Xuất hiện lẻ bóng, Trương Quỳnh Anh vẫn đẹp rạng rỡ tại sự kiện

Chiều ngày 12/6/2018, sự kiện Bigo Special Event được diễn ra tại TP.HCM. Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong một thiết kế đẹp mắt.

Tại sự kiện này, các nhà lãnh đạo Bigo cũng đã công bố việc hoàn thành nhận vốn vòng đầu tư Series D từ từ tập đoàn YY Inc. với số tiền là 272 triệu đô la. Theo các nhà lãnh đạo Bigo cho biết với số vốn đầu tư này họ sẽ dùng để nâng cao chất lượng các sản phẩm của Bigo hiện có, đặc biệt là Cube TV và mở rộng dịch vụ sang các lãnh thổ mới.

Sự kiện được tổ chức tại một khách sạn 5 sao của Tp.HCM

Ngoài ra, nhân sự kiện này, Bigo đã chính thức cho ra mắt Cube TV, một ứng dụng tập trung vào việc phát trực tuyến các trò chơi di động, đấu trường eSports (thể thao điện tử) và là một trung tâm mua sắm trò chơi để đáp ứng nhu cầu của người dung một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng sẽ được triển khai tại Đông Nam Á và sau đó là toàn cầu theo từng giai đoạn.

Cube TV cũng có công nghệ Blu-Ray cho phép người dùng xem truyền phát trực tiếp và video ở Blu-Ray. Nó sẽ được triển khai dưới dạng 8M Blu-Ray và 20M full HD cho video và truyền phát trực tiếp.

Đông đảo cư dân mạng cùng Trương Quỳnh Anh theo dõi sự kiện đặc biệt này

Bigo Live hiện đang là ứng dụng livestream giải trí số 1, có công nghệ phát sóng video tiên tiến, cho phép người dùng phát sóng video chất lượng cao thông qua trình độ tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, giảm độ trễ phát sóng. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng tính năng làm đẹp hình ảnh; giúp người dùng tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội bằng phương thức tham gia tương tác trong thời gian thực.

Cộng đồng Bigo Live đã thu hút được nhiều người có thể kết nối đến hàng trăm hàng ngàn người hâm mộ từ các kênh truyền thông xã hội của mình.