360 độ Giải trí

Chiêm ngưỡng triển lãm nghệ thuật ánh sáng thu nhỏ của doanh nhân Dương Quốc Nam

Vừa qua, đêm tiệc ánh sáng Barovier&Toso đến từ Venice, Ý tại Hoàng Nam Group. doanh nhân Dương Quốc Nam đã có dịp đón tiếp Ms. Arianna Vinti cùng doanh nhân Thủy Tiên, NTK Nguyễn Công Trí, KTS. Naomi Thủy Nguyễn, Mr. Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (ICHAM).

Đầu tư trang hoàng không gian lộng lẫy tại showroom D2 Lifestyle by Hoàng Nam Group, doanh nhân Dương Quốc Nam đã có một buổi tiệc thân mật gặp gỡ những người bạn của mình, để cùng thưởng thức & chiêm ngưỡng các tuyệt tác ánh sáng thượng đẳng xứ Venice, được chế tác bởi “phù thủy Murano” Barovier&Toso.

Từ trái sang: Ông Michele D’Ercole, doanh nhân Dương Quốc Nam, KTS. Naomi Thủy Nguyễn, Ms. Arianna Vinti, doanh nhân Thủy Tiên, NTK Nguyễn Công Trí.

Đại diện thương hiệu Barovier&Toso – Ms. Arianna Vinti – Export Area Manager cũng đã có mặt tại buổi tiệc cùng doanh nhân Dương Quốc Nam, chia sẻ về các giá trị nghệ thuật vượt thời gian mà thương hiệu này đã đem lại.

Đại diện thương hiệu Barovier&Toso tại Ý – Bà Arianna Vinti cùng doanh nhân Dương Quốc Nam.

Tại đây, KTS. Naomi Thủy Nguyễn cũng hào hứng chia sẻ rằng mình là “fan ruột” của Barovier&Toso, những chiếc đèn thủy tinh Murano tinh xảo luôn là điểm sáng trong các dự án nội thất, kiến trúc cao cấp mà nữ CEO đã và đang thực hiện.

KTS. Naomi Thủy Nguyễn tại đêm tiệc Barovier&Toso by Hoàng Nam Group.

KTS. Naomi Thủy Nguyễn và NTK. Nguyễn Công Trí là những người bạn thân thiết, luôn ủng hộ doanh nhân Dương Quốc Nam.

Dù lịch trình vô cùng bận rộn, doanh nhânThủy Tiên vẫn xuất hiện đúng giờ với thần thái sang trọng, quý phái, tái ngộ cùng NTK Nguyễn Công Trí. Trong không gian lộng lẫy, cựu diễn viên càng thêm nổi bật dưới ánh đèn của thương hiệu 700 năm tuổi, khéo léo khoe vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ với chiếc thắt lưng từ nhà mốt Dolce & Gabbana.

Nhan sắc mặn mà, rạng rỡ của doanh nhân Thủy Tiên ở tuổi 53.

Đêm tiệc ánh sáng Barovier&Toso đến từ Venice, Ý tại Hoàng Nam Group.

Bên cạnh doanh nhân Thủy Tiên, NTK. Nguyễn Công Trí, KTS. Naomi Thủy Nguyễn, đêm tiệc còn có sự tham dự của nhiều doanh nhân là những người anh, người chị, người em thân thiết với Nhà sáng lập thương hiệu Phố Xinh trong suốt hành trình khởi nghiệp & kinh doanh của ông. Họ dành thời gian tham quan showroom, và chiêm ngưỡng những mẫu nội thất theo xu hướng mới nhất được trưng bày tại đây.