360 độ Âm nhạc Giải trí TVshow

Andree chơi lớn khi đem 2 ‘gà chiến’ SMO – Minh Lai so kè

8 chiến binh team Andree đã sẵn sàng ứng chiến tại tập mở màn vòng Đối đầu ‘Rap Việt’ mùa 3 (2023), hứa hẹn tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Trong đó 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất SMO – Minh Lai được fan dự đoán là sẽ có trận so kè nảy lửa cùng nhau. 

Theo teaser nhá hàng từ nhà sản xuất, tại vòng Đối đầu của “Rap Việt” mùa 3 (2023) lại có thêm sự đổi mới, đó chính là phần bình chọn của khán giả. Khi MC Trấn Thành hỏi bộ 3 giám khảo rằng hãy đưa ra quyết định chọn ai là người đi tiếp, Suboi đáp: “Về phần thi này thì chúng ta phải xem xem ai là người hút khán giả nhiều hơn đúng không khán giả?”. Sau đó màn hình phía 2 cánh hiển thị số phần trăm được cho là số lượt bình chọn tương ứng với mỗi thành viên của đội. Có thể thấy rõ được sự bàng hoàng từ HLV Andree khi nhìn thấy số phần trăm được hiển thị lần lượt là 78 và 22. Chưa biết rõ rằng lượt bình chọn từ khán giả ở vòng Đối đầu sẽ nói lên điều gì nhưng chắc hẳn sự đổi mới này của “Rap Việt” mùa 3 (2023) sẽ đem đến làn gió mới lạ và kịch tính hơn bao giờ hết.

Có được trong tay những chiến binh nặng ký, tưởng chừng HLV Andree sẽ rất áp lực trước vòng Đối đầu nhưng ngược lại, nam HLV rất tự tin về các thí sinh của mình: “Andree muốn những thí sinh của đội mình hôm nay đến đây là để chơi nhạc chứ không phải để thi nhạc, sẵn sàng đốt cháy sân khấu Rap Việt ngày hôm nay!”. Kết thúc phần thi của đội Andree, MC Trấn Thành phải thốt lên: “Phải khẳng định với Andree một điều rằng cả 4 bài này đều là 4 bài hit”, HLV BigDaddy không ngớt lời khen và cho rằng các thành viên của đội Andree đều đã có sự thay đổi tiến bộ rõ rệt so với vòng Chinh phục. Riêng Giám khảo JustaTee thừa nhận rằng bản thân anh sau khi xem xong phần thi anh cảm thấy rất có niềm tin vào lứa trẻ khi vào tay HLV Andree. 

Về phần các chiến binh team Andree, Minh Lai là nhân tố nhận về 4 chọn và hẳn là cái tên khiến ai cũng phải e dè khi được chọn Đối đầu. Thành viên của tổ đội Under The Hood với chất nhạc cực cháy và khả năng chơi chữ đỉnh khỏi bàn sẽ là cơn lốc sẵn sàng thổi bay bất kỳ đối thủ nào trong cuộc chạm trán. Với flow rất đặc biệt và khó nhằn kèm lyrics đỉnh cao, Minh Lai không chỉ khiến 4 HLV mà 3 vị GK cũng ngả mũ thán phục.

Minh Lai

So kè về khả năng và phong cách âm nhạc, SMO là cái tên không hề kém cạnh khi được HLV Andree tung nón vàng và cuỗm ngay trước mắt Thái VG. Nam rapper được mong chờ và nhắc đến khá nhiều sẽ so găng với thành viên 4 chọn của đội HLV Andree. 

SMO

Không cần phải bàn cãi về bất kỳ điều gì nếu như đây là 2 cái tên được đặt chung trong cùng 1 phần thi và các fans chỉ cần quẩy hết nấc khi bộ sậu này “đốt cháy” không gian âm nhạc tại tập mở màn của vòng Đối đầu. Cực kỳ thuyết phục với phần thi của team Andree, HLV B Ray cảm thán: “Khi nghe cái verse của SMO em đã thấy bất ngờ rồi, không ngờ đến verse của Minh Lai em lại thêm một sự bất ngờ nữa. Em nghĩ rằng đây sẽ là một ca rất khó!”.

Bên cạnh đó, cũng trong teaser được đăng tải có vẻ như HLV B Ray sẽ có màn quăng nón vàng của mình để giải cứu thành viên từ đội HLV Andree Right Hand, hành động này dường như xóa tan mọi tin đồn bất ổn về mối quan hệ của cả hai trước đó. 

Tập 7 sẽ phát sóng lúc 20h thứ Bảy (8/7) trên kênh truyền hình HTV2.