Đẹp

Cao Thái Hà chính thức bước vào lĩnh vực làm đẹp với Collagen Labores

Cao Thái Hà chính thức bước vào lĩnh vực làm đẹp. Cụ thể, nữ diễn viên hợp tác cựu thành vien Trio 666 – Nhã Khanh Dương (Karina Vũ Khanh) mở công ty KVK WORLD BEAUTY.

Cao Thái Hà kết hợp Nhã Khanh Dương (Karina Vũ Khanh) – cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666, cùng các cộng sự mở công ty mang tên KVK WORLD BEAUTY. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Collagen Labores xuất xứ Mỹ. Đây là hướng đi mới của diễn viên Cao Thái Hà sau 8 năm hoạt động trong giới giải trí.

Cao Thái Hà và Nhã Khanh Dương

Cao Thái Hà chia sẻ, 8 năm tập trung cho đam mê phim ảnh, cô chuyên tâm bước vào lĩnh vực hoàn toàn mới. Sau chuyến khám phá nước Mỹ vào đầu 2019 vừa qua, Cao Thái Hà tìm hiểu và phát hiện dòng sản phẩm của Collagen Labores có chất lượng tốt. Đây là dòng sản phẩm sản xuất tại Mỹ được rất nhiều sao Hollywood như David Oh, Ashley Greene, GeraldoCelasco… ưa chuộng và tin dùng.

Collagen Labores có tác dụng giúp da trắng sáng, trị thâm nám, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ sức khỏe tốt nhất. Các thành phần đảm bảo tính an toàn và độ tinh khiết, không qua biến đổi gen. Cao Thái Hà rất tự tin khi Collagen Labores đạt: Chứng nhận của Cơ quan bảo vệ an toàn thực phẩm Hoa Kỳ – FDA; Chứng chỉ Thực hành sản xuất tốt – GMP.

“Hà đã bỏ ra 6 tháng để tự trải nghiệm sản phẩm cũng như tìm hiểu về quy trình sản xuất, giấy phép, công dụng của các thành phần trong sản phẩm. Đó là lý do Hà cùng người chị thân thiết Nhã Khanh đã thành lập công ty để mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và làm đẹp .

Sau khi chuẩn bị các thủ tục pháp lý, hiện nay công ty đã chính thức chào đón các hệ thống và đại lý phân phối. Với 8 năm hoạt động trong ngành giải trí và dùng thử nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau, Hà tin tưởng hoàn toàn vào Collagen Labores và quyết định đầu tư. Không chỉ bản thân mình, Hà mong muốn những người bạn, cộng sự và khán giả của mình có cơ hội sử dụng sản phẩm này”.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, đến từ Cần Thơ. Cô cao 1m70, số đo ba vòng 86-60-92 cm. Người đẹp từng đoạt giải “Người đẹp Biển Tây 2009”, top 5 “Nữ hoàng trang sức 2011″… Trong năm 2018, cô gây chú ý khi tham gia phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt. Nửa đầu 2019, Cao Thái Hà thủ vai chính trong hai dự án truyền hình: “Bão ngầm” và “Bán chồng”.

Anh Châu